X-Men: Ngày Cũ Của Tương Lai

X-men: Days of Future Past (2014)

( 10 điểm/0  lượt)

Nội Dung phim X-Men: Ngày Cũ Của Tương Lai

Chuyến hành trình trở về quá khứ của những dị nhân trong bộ phim X-men: Days of Future Past (tên tiếng Việt: X-Men: Ngày Cũ Của Tương Lai) đã cận kề. Những nhân vật quen thuộc của chúng ta một lần nữa sẽ quay trở lại màn ảnh rộng, sát cánh cùng chính con người trẻ tuổi của họ để tạo nên một lực lượng hùng mạnh nhằm thay đổi quá khứ tàn khốc và cứu lấy tương lai của giống loài mình. Trong phần này, cuộc chiến giữa con người và dị nhân sẽ được nhân rộng ra khắp thế giới với sự góp mặt của dàn diễn viên hùng hậu (Patrick Stewart, Ian McKellen, Hugh Jackman, Jennifer Lawrence, Michael Fassbender, Phạm Băng Băng…) và những cảnh quay vô cùng hoành tráng.

X-Men: Ngày Cũ Của Tương Lai - Images 1

X-Men: Ngày Cũ Của Tương Lai - Images 2

Với sự xuất hiện của trailer đầu tiên, bộ phim đã làm dấy lên sự mong đợi to lớn ở người hâm mộ. Và để làm dịu đi sức nóng cho sự ra mắt chính thức sắp đến, đội ngũ làm phim của X-Men: Ngày Cũ Của Tương Lai tiếp tục cho ra mắt trailer thứ 2 cực kỳ ấn tượng với những thước phim súc tích về cuộc chiến vĩ đại giữa quá khứ và thực tại.

X-Men: Ngày Cũ Của Tương Lai - Images 3

X-Men: Ngày Cũ Của Tương Lai - Images 4

X-Men: Ngày Cũ Của Tương Lai - Images 5

Dưới tài chỉ đạo của đạo diễn Bryan Singer, những dị nhân sẽ quay lại màn ảnh rộng trong một phần phim hoàn toàn mới mang tên X-Men: Ngày Cũ Của Tương Lai. Trong phần này, những siêu dị nhân sẽ phải chung sức đối đầu với một cuộc chiến sinh tử vì sự tồn vong của tất cả sinh linh trên trái đất tại cả hai cột mốc thời gian. Hãy còn đón xem cuộc chiến sinh tử giữa con người và dị nhân vào tháng 5 này để chìm đắm trong câu chuyện tuyệt vời và những góc quay hoàn hảo, đậm chất Hollywood của bộ phim bom tấn hàng đầu 2015 này.