Vụ Nướng Cháy

The Burning (1981)

( 10 điểm/0  lượt)

Nội Dung phim Vụ Nướng Cháy

Năm 1976, tại trại Blackfoot, một số trại kéo một trò đùa trên người chăm sóc, "Cropsy", trong đêm: lẻn vào cabin của mình, họ thiết lập một hộp sọ bị sâu ăn bên cạnh giường của mình với nến trong hốc mắt. Khi Cropsy tỉnh dậy và các trại viên đập vào cửa sổ của mình, ông là như vậy sợ hãi bởi hộp sọ mà ông gõ nó vào giường của mình, nơi nó đốt cháy lá và quần áo của mình. Lửa thiêu đốt, Cropsy nhảy khỏi giường và gõ trên một bình gas, gây ra ngọn lửa để lây lan qua cabin. Các chàng trai xem bị sốc như Cropsy, nhấn chìm trong biển lửa, tình cờ ra và rơi xuống sông.

Năm năm sau, Cropsy được phát hành từ bệnh viện, mặc một chiếc áo khoác, kính mát và mũ để che giấu dị tật của mình. Trong cơn giận dữ, anh ta giết người một gái mại dâm bằng cách bóp cổ cô và đâm ngực của cô với một cặp kéo nhiều lần cho đến khi cô chết. Sau đó ông đặt ra một trại hè, trại Stonewater. Cropsy đến và cố gắng tấn công một người cắm trại nữ, Tiger, người đang tìm kiếm một quả bóng chày trong rừng, nhưng ông chần chừ để giết cô.
Sáng hôm sau, người cắm trại tắm Sally và vén lên bức màn, phơi bày cắm trại Alfred, người chạy đi. Tiếng la hét của Sally mang Karen, Michelle, Todd, và Eddy, người bắt Alfred. Michelle đòi hỏi Alfred nghỉ, nhưng Todd nói chuyện với ông. Todd biết rằng Alfred không có bạn bè, và đã được kéo một trò đùa trên Sally. Glazer, bạn trai của Sally, sau đó tấn công Alfred, nhưng Todd nói với Glazer để làm mát, và Alfred xin lỗi Sally.
Đêm đó, Alfred các điểm Cropsy bên ngoài cửa sổ của mình, nhưng không ai tin anh. Tại hội trường lộn xộn, Karen nói với Michelle rằng cô và Eddy sẽ ngủ cùng nhau. Tất cả những đứa trẻ đi trên một chuyến đi xuồng lên dòng sông. Sau bữa ăn tối, Karen và Eddy đi đến một hồ nước để nhúng gầy . Cũng như Eddy và Karen là về quan hệ tình dục, Karen xem xét lại, làm xáo trộn Eddy. Sau khi rời khỏi, Karen phát hiện ra quần áo của cô rải rác trong rừng. Khi cô thu thập chúng, Cropsy lấy cô và khe hở cổ họng.
Sáng hôm sau, Michelle tìm thấy Karen đã không trở về. Cô và Todd tìm thấy Eddy, người nói với họ nó lại. Họ phát hiện ra ca nô đã được cắt giảm trôi dạt trên mặt hồ bao quanh trại. Michelle không tin Karen là thủ phạm, vì vậy một số trại bao gồm Todd, Michelle, Alfred, Glazer, Dave, Eddy, Sally, Woodstock, Tiger, Barbara, Marnie, Sophie, Diane, cá, Alan, và Rhoda đi và tìm kiếm xa từ trại. Họ tạo ra một chiếc bè để thu thập các ca nô, trong khi cắm trại và các cố vấn khác thu thập gỗ. Eddy, Cá và Woodstock ( Fisher Stevens ) tàu bè đã hoàn thành, cùng với hai trại nữ, Marnie và Barbara. Alfred bắt đầu để khám phá, trong khi Todd cam đoan rằng Michelle Karen là tốt. Eddy và các trại viên phát hiện một chiếc xuồng và chèo về phía đó, Woodstock đến cho chiếc xuồng chỉ có Cropsy nhảy ra ngoài và giết tất cả chúng với lưỡi của mình. Ông đâm cá trong lồng ngực, đâm Marnie ở phía sau, cắt tay Woodstock và đâm anh ta, đâm xoáy ở cổ và Barbara la hét và xáo trộn đã bị đâm vào đầu.

Trailer