Tù Nhân (Lần Theo Dấu Vết)

Prisoners (2013)

( 10 điểm/0  lượt)

Nội Dung phim Tù Nhân (Lần Theo Dấu Vết)

Phim Tù Nhân kể về một người thợ mộc ở một thị trấn nhỏ, tên là Keller Dover (do Hugh Jackman thủ vai). Sau khi đứa con gái sáu tuổi cùng với người bạn thân nhất của mình bị bắt cóc vào ngày Lễ Tạ Ơn, Dover đối đầu với thám tử Loki (do Jake Gyllenhaal thủ vai), một thám tử trẻ tuổi và ngông nghênh chịu trách nhiệm điều tra vụ này. Kelly Dover phải đối mặt với cơn ác mộng tồi tệ nhất của bậc làm cha mẹ, khi mà mỗi phút trôi qua, sự nguy hiểm đối với con gái của mình càng tăng.

Tù Nhân

Hình Ảnh Phim Tù Nhân

 

Phim Tù Nhân Keller Dover ( Hugh Jackman ) tham dự một bữa ăn tối Lễ Tạ Ơn với gia đình tại nhà của người hàng xóm của họ, Birches. Sau bữa tối, cô con gái của gia đình, Anna Dover và Joy Birch, đi mất tích. Sau khi một cảnh sát săn lùng, một RV đã được đậu trong khu phố được tìm thấy bên ngoài một trạm xăng bên cạnh một khu rừng. Khi thám tử Loki ( Jake Gyllenhaal ) đi đối đầu với lái xe của RV, Alex Jones ( Paul Dano ), Alex cố gắng để tăng tốc độ đi, và đâm vào cây.

Tù Nhân

Hình Ảnh Phim Tù Nhân

 

Tù nhân là một người Mỹ 2013 phim kinh dị phim của đạo diễn Denis Villeneuve , từ kịch bản của Aaron Guzikowski, và điều hành sản xuất bởi Mark Wahlberg. Bộ phim sao Hugh Jackman , Jake Gyllenhaal , Viola Davis , Terrence Howard , và Paul Dano . đã đứng đầu tại 2013 Telluride Liên hoan phim . Bộ phim nói về các vụ bắt cóc của hai cô gái trẻ và tìm kiếm kết quả để tìm thấy chúng.

Tù Nhân

Hình Ảnh Phim Tù Nhân

 

Trailer