Trâm Hoa Mai

Trâm Hoa Mai (2009)

( 10 điểm/0  lượt)

Nội Dung phim Trâm Hoa Mai

Xem phim Trâm Hoa Mai ở bối cảnh thời vua Càn Long lúc xã hội Trung Hoa mang đậm tính phong kiến khi luôn trọng nam khinh nữ, điều đó đã gây áp lực rất nhiều cho những người phụ nữ đang mang thai trong đó có Phúc Tấn của phủ đệ Vương Công. Sau bao lo lắng thì bà cũng sinh ra một đúa bé gái, vừa sinh ra bà đã phải đổi con để đem về một đứa bé trai. Xem Phim Trâm Hoa Mai đề thấy Phúc Tấn cũng thương con khi trước khi đổi con bà để đề lại kí hiệu lên vai đứa bé để sau này để nhận lại con. Đứa bé gái đó được đặt tên là Ngân Sương còn đứa bé trai kia có tên là Hạo Trinh.

Trâm Hoa Mai

Cả hai lớn lên điều là người tốt và bắt đầu mối nhân duyên. Xem phim Trâm Hoa Mai: Ngân Sương được hai vợ chồng trong nghề ca hát nuôi dưỡng bán tiếng hát đề lấy tiền, còn Hạo Trinh lớn lên trở thành một người tuấn tú văn võ song toàn nên được nhiều người yêu mến. Hạo Trinh đã bỏ tiền ta mua Ngân Sương khi cô bán thân để lấy tiền lo hậu sự cho cha từ đó hai người bắt đầu cuộc tình đẹp nhưng cũng nhiều nước mắt.

Trâm Hoa Mai

Xem phim Trâm Hoa Mai để gặp một Lan công chúa lòng dạ hẹp hòi, được vua ban hôn cho Hạo Trinh nhưng nàng vì ghen tức nên luôn tìm cách hão hại Ngân Sương, cuối cùng thân thế của Ngân Sương và Hạo Trinh cũng từ đó mà bại lộ.

Trailer