Tình Yêu Trong Gió

A good days for the wind blows (2010)

( 10 điểm/0  lượt)

Nội Dung phim Tình Yêu Trong Gió

Bộ phim Tình Yêu Trong Gió đánh dấu sự trở lại của diễn viên Sao băng- Kim So Eun. Nữ diễn viên có vẻ đẹp trong sáng từng làm xiêu lòng khán giả Việt qua Sao băng sẽ trở lại với một vai diễn hoàn toàn khác biệt. Trong bộ phim mới- Tình yêu trong gió, Kim So Eun vào vai một cô gái nghèo khổ Kwon Oh Bok, gặp nhiều khó khăn nhưng với sức mạnh bền bỉ của lòng quyết tâm, Oh Bok đã tìm thấy hạnh phúc của mình.

Tình Yêu Trong Gió - Images 1

Kwon Oh Bok vốn là một cô gái thông minh, trẻ đẹp, lạc quan, cô luôn mơ ước được trở thành một người vẽ tranh minh hoạ nổi tiếng của Hàn Quốc. Mẹ cô đã đặt tên cô là "Oh bok" để mong con gái của mình có một cuộc sống may mắn.

Tình Yêu Trong Gió - Images 2

Tuy nhiên, cuộc sống của Ok Bok lại đầy những khó khăn, thử thách. Mẹ của Ok Bok không may qua đời vì căn bệnh ưng thư quái ác khi cô mới 10 tuổi. Tình Yêu Trong Gió Cha cô bán căn nhà là tài sản duy nhất và bỏ đi để mặc cô một mình . Những thứ còn lại chỉ là một vài đồ phụ kiện làm bằng tay và cái máy tính mà mẹ đã mua cho cô… Ok Bok rơi vào cảnh bơ vơ, không chốn nương thân.
 
Số phận đưa đẩy Oh Bok đến thành phố Seoul tìm cha mình. Cô tham gia một cuộc phỏng vấn xin việc làm, nhưng thất bại bởi vì cô còn quá trẻ và không đủ kinh nghiệm, kiến thức nền tảng. Điều tồi tệ hơn là studio - nơi cô định chuyển đến sống nhờ đã bị bán. Oh bok thất vọng lang thang trên cầu sông Hàn và trông thấy một chàng trai bị bao vây bởi một nhóm phóng viên, không hiểu vì lý do gì mà anh ta đang cố gắng tìm cách nhảy xuống sông. Như một định mệnh, cuộc đời Oh Bok bắt đầu có nhiều thay đổi từ đây…

Trailer

 • Chiến Binh Báo Đen: Wakanda Bất Diệt

  Black Panther: Wakanda Forever

 • Trò Chơi Tìm Xác

  Karada Sagashi

 • Ngục Tối Và Rồng: Danh Dự Của Kẻ Trộm

  Dungeons & Dragons: Honor Among Thieves

 • Mồi Quỷ Dữ

  Prey For The Devil

 • Halloween: Chấm Dứt

  Halloween: Ends

 • Hành Tinh Khỉ 4

  Planet Of The Apes 4

 • Kẻ Săn Lùng Sợ Hãi: Tái Sinh

  Jeepers Creepers: Reborn