Thử Thách Cuối Cùng Vtv3

Thử Thách Cuối Cùng Vtv3 (2013)

( 10 điểm/0  lượt)

Nội Dung phim Thử Thách Cuối Cùng Vtv3

Xem Phim Thử Thách Cuối Cùng Mẹ tôi thời trẻ cũng thuộc hàng có chút nhan sắc, vậy nên việc anh trai tôi mặt mũi “dễ nhìn” không cần bàn cãi nữa. Còn tôi giống bố. Mà bố tôi thì lại là người mà dù bạn có ném vào chỗ chỉ có vài chục người tôi cũng đảm bảo là tìm mãi không ra rồi. Vâng! Ngoại hình của anh ấy không có điểm nào đáng chê cả. Nhưng bạn đừng để cái mã ấy đánh lừa! Phải sống chung với anh ấy bạn mới biết anh ấy quái đến mức nào. Xem Phim Thử Thách Cuối Cùng Anh em tôi cách nhau 5 tuổi, số tuổi ấy đủ để anh tôi coi tôi như báu vật mà yêu thương, chiều chuộng giống như những người anh khác.

Tôi rất ghen tị với con bé hàng xóm kế bên. Anh nó cực kì chiều nó, tiếng cười của nó luôn luôn phát ra vui vẻ khi anh nó về nhà. Còn chúng tôi, tôi phải nói thật là một ngày chúng tôi không chí chóe với nhau ít nhất một lần y như rằng hôm ấy trời mưa hoặc một trong hai bị ốm. Xem Phim Thử Thách Cuối Cùng Cho tới bây giờ vẫn là như thế, mặc dù cả hai đứa đều không còn nhỏ gì nữa. Anh ấy thuộc thể loại bóc lột, chuyên trị bắt nạt tôi, luôn luôn dùng cái kiểu “mày là con gái, anh là con trai” để biến tôi thành ôsin cho anh ấy. Trải qua chục năm từng trải, dần dà tôi cũng khôn lên, bây giờ phải có hoa hồng tôi mới làm cơ

Xem Phim Thử Thách Cuối Cùng Ví dụ như giúp anh ấy giặt cái áo hàng hiệu: 50k, dọn phòng giúp anh ấy: 50k, nấu cơm cho anh ấy: 20k (Thường đó chỉ là những hôm bố mẹ tôi đi vắng thôi. Bởi vì chỉ còn tôi và anh ấy ở nhà, nếu mà tôi không nấu thì anh ấy ra quán mà ăn nhá! So với đưa tôi 20k để ăn đồ ngon, đảm bảo vệ sinh với ra quán ăn đồ không rõ sạch hay bẩn, lại thiếu dinh dưỡng, tất nhiên anh ấy chọn tôi rồi!

Trailer

 • Chiến Binh Báo Đen: Wakanda Bất Diệt

  Black Panther: Wakanda Forever

 • Trò Chơi Tìm Xác

  Karada Sagashi

 • Ngục Tối Và Rồng: Danh Dự Của Kẻ Trộm

  Dungeons & Dragons: Honor Among Thieves

 • Mồi Quỷ Dữ

  Prey For The Devil

 • Halloween: Chấm Dứt

  Halloween: Ends

 • Hành Tinh Khỉ 4

  Planet Of The Apes 4

 • Kẻ Săn Lùng Sợ Hãi: Tái Sinh

  Jeepers Creepers: Reborn