Thị Trấn Roswell 2

Roswell Season 2 (2002)

( 10 điểm/0  lượt)

Nội Dung phim Thị Trấn Roswell 2

Phần thứ hai của Max và Liz của câu chuyện tình yêu liên quan đến bất an về Liz nhận được trong cách của tình yêu định mệnh giữa Max và Tess, mặc dù đảm bảo tối đa cô tim mình chỉ đập cho cô ấy. Điều này gây ra sự rạn nứt giữa Tess và phần còn lại của băng đảng, khi cô luôn luôn cảm thấy không mong muốn. Ngay khi Liz cuối cùng bắt đầu tin rằng Max sẽ từ chối vận mệnh của mình là với Tess, "Tương lai Max" dường như Liz tuyên bố họ phải tìm cách để có được tối đa để rơi ra khỏi tình yêu với Liz để tiết kiệm tương lai và cuộc sống của tất cả mọi người họ biết. Điều này dẫn đến một mối quan hệ giữa Max và Tess. Mặc dù vậy, Liz vẫn duy trì hy vọng cô ấy và Max sẽ có một ngày được cùng nhau.

Mùa thứ hai giới thiệu các giao diện, một tộc người ngoài hành từ Antar đã được tìm kiếm người ngoài hành tinh giống lai vì chúng nở. Nhiệm vụ của họ là xác định vị trí và biến chúng cho Kivar, hiện đang là vua của Antar. Đó là tiết lộ ông chủ mới của Liz, Dân Biểu Liên Bang Whitaker, là một da, và anh trai Nicholas là người lãnh đạo của các giao diện. Cùng với da nổi loạn Courtney, một cô hầu bàn Crashdown Café, những người tin rằng Michael, không Max, cần phải có được phụ trách Antar, nhóm đi đến thị trấn nơi nghị sĩ Whitaker là từ và phát hiện ra toàn bộ thị trấn là nơi sinh sống của Skins và các giao diện đã sẵn sàng cho "thu hoạch". Da không giống như "The Royal Four" không chứa hỗn hợp DNA người nước ngoài và con người. Để tồn tại khí hậu của Trái đất mà họ tạo ra vỏ (cơ quan giả) mà kéo dài khoảng 50 năm. Da được gọi như vậy vì một khi vỏ của họ bắt đầu đến cuối của cuộc sống thời hạn sử dụng của họ, họ lột da của họ.
Nasedo, shifter hình dạng người được bảo vệ thiếu niên người ngoài hành tinh, cũng như, hoạt động như một người cha với Tess, bị giết bởi Dân Biểu Liên Bang Whitaker vào đầu mùa giải. Như Tess có nơi nào để đi, cô di chuyển với cảnh sát trưởng Valenti và con trai ông Kyle. Ngay sau đó, "quả đội" phá hủy Harvest. Đó là tiết lộ trong "Harvest" Isabel được đặt tên là Vilandra trên Antar. Vilandra đã yêu Kivar, kẻ thù và đối thủ của Max, và cô ấy phản bội gia đình ủng hộ Kivar. Điều này ám ảnh Isabel rất nhiều nó tạo ra một sự rạn nứt giữa cô và Max khi họ phát hiện ra một bộ các dòng vô tính của Hoàng Bốn được tạo ra. Các dòng vô tính, được gọi là "giá trị nhân bản", là bản sao chính xác của Michael, Max, Isabel và Tess, chỉ có họ lớn lên trong hệ thống cống rãnh của thành phố New York . Tên của họ là Rath (clone của Michael), Zan (clone Max), Lonnie (clone Isabel), và Ava (clone Tess).
Rath, Lonnie, và Ava đến Roswell sau khi giết Zan để thuyết phục Max trở lại với họ và đại diện cho các gia đình tại một cuộc họp hội nghị thượng đỉnh của các gia đình trong năm hành tinh chiến. Tối đa và Tess đi với Rath và Lonnie đến New York, trong khi Ava vẫn ở Roswell vì cô bị ám ảnh bởi cái chết của Zan yêu quý của cô. Nicholas trả về như một tiếng nói cho Kivar, và nó được tiết lộ chủ sở hữu của bảo tàng UFO, Brody Davis, được sử dụng bởi một người nước ngoài nhiều lần để liên lạc trên Trái đất, hành động như một con rối, giải thích lý do tại sao ông tin rằng ông đã bị bắt cóc bởi người ngoài hành tinh mặc dù ông không có ký ức về vụ việc. Rath và Lonnie cho Tess và Max nếu họ cung cấp cho Kivar các Granilith (đá mà đi kèm với "pod đội hình" khi họ hạ cánh trên trái đất), họ có thể về nhà để Antar. Max nhớ lại những gì Liz nói với ông trước khi ông rời - "các Granilith có thể là nguy hiểm nếu vào tay kẻ xấu" và quay xuống thỏa thuận Kivar của. Lonnie phản bội những người khác khi cô gặp với Nicholas bí mật để thảo luận về mong muốn của mình để trở về Antar, như cô nhớ thêm về cuộc sống quá khứ của mình và muốn nó trở lại, bất kể Kivar nhận được Granilith. Nicholas nói với cô rằng có thể được bố trí miễn là Max đã chết. Các vụ ám sát không thành công, và Rath và Lonnie "biến mất". Ava, vẫn ở Roswell, đi để sống một cuộc sống "bình thường" và cũng không được nhắc đến một lần nữa, tuy nhiên, cô không tiết lộ cho Liz rằng kể từ khi Max chữa lành của cô và đưa cô trở lại, cô đã "thay đổi" và sẽ khác nhau từ bây giờ.
Cho một phần của mùa giải thứ hai, Alex là trên một chuyến đi đến Thụy Điển . Tuy nhiên, ngay sau khi trở lại và nhận được Isabel để xem anh ta như một cái gì đó nhiều hơn một người bạn và bắt đầu yêu anh ấy, anh ấy chết bi thảm trong một tai nạn xe hơi. Liz đang bị tàn phá khi cô phát hiện ra rằng cảnh sát tìm thấy đủ bằng chứng để loại trừ cái chết của Alex một vụ tự tử. Điều tra xác tàu, cô tìm thấy một bức ảnh với người đứng đầu của Alex xé rời khỏi bức ảnh, khiến cô nghi ngờ rằng Alex đã bị ám sát. Khi Liz lồng tiếng cho khả năng rằng một người nước ngoài thiệt mạng Alex, cô gây ra sự căng thẳng giữa người ngoài hành tinh và con người trong nhóm. Qua điều tra, cô phát hiện ra Alex đã không bao giờ ở Thụy Điển, nhưng đã thực sự được sống tại một trường đại học Las Cruces. Liz, Maria, và Michael tìm ra Alex đã làm việc trên bản dịch của cuốn sách Destiny. Mặc dù họ tìm thấy bản dịch, họ không thể phát hiện ra danh tính của kẻ giết người của Alex.
Như Max là tức giận đối với Liz và điều tra của mình, ông phát triển gần gũi hơn với Tess và họ kết thúc ngủ với nhau. Tess phát hiện ra rằng cô đang mang thai và thông báo rằng Max mang thai người ngoài hành tinh cuối cùng khoảng một tháng. Em bé không thể tồn tại trên Trái đất, vì vậy người ngoài hành tinh đưa ra quyết định tập thể rời khỏi hành tinh, với những kiến ​​thức thu được từ các dịch Destiny. Mọi người đều có 24 giờ để nói lời tạm biệt của họ. Max và Liz làm cho một nỗ lực cuối cùng để tìm kẻ giết người của Alex. Isabel nhảy với tinh thần của Alex tại ngôi mộ của ông. Michael và Maria làm tình lần đầu tiên. Ngay trước khi người ngoài hành tinh là để lại, Maria và Liz nhận ra rằng Tess mindwarped Kyle và Kyle có thể nhớ lại cái chết của Alex. Michael quyết định ở phút cuối cùng rằng anh muốn ở lại trên trái đất với Maria và thoát ra khỏi Granilith. Liz chạy vào nói với Max mà Tess là người đã giết Alex. Tess tiết lộ rằng cô mindwarped Alex để dịch cuốn sách. Nasedo thực hiện một thỏa thuận với Kivar: Tess có thể trở về nhà một cách an toàn miễn là cô ấy mang con Max, nhưng cô phải chuyển qua Max, Isabel, và Michael Kivar. Tối đa cho phép Tess đi và nhóm đồng hồ như Tess lá Trái đất thông qua Granilith. Maria nhận ra Michael ở lại cho cô ấy. Max nói với Liz anh yêu cô, và bây giờ ông phải cứu con trai.

Từ khóa:

roswell