The Mexican

The Mexican (2001)

( 10 điểm/0  lượt)

Nội Dung phim The Mexican

Phim The Mexican là Câu chuyện sau Jerry Welbach khi ông đi qua Mexico để tìm một khẩu súng đồ cổ có giá trị, người Mexico, và buôn lậu vào Hoa Kỳ. Năm năm trước đó, Welbach đã gây ra một tai nạn giao thông, trong đó ông đâm vào chiếc xe của tên cướp địa phương Arnold Margolese, người đã bị tù năm năm sau khi cảnh sát lục soát chiếc xe của mình sau vụ tai nạn, việc tìm kiếm một người nào đó gắn lên trong thân cây của mình. Bồi thường cho thời gian tù, Welbach đã được gửi đi trên việc lặt vặt khác nhau bằng cách của Margolese thứ hai-trong-lệnh, Bernie Nayman. Lấy súng sẽ làm công việc cuối cùng của ông. Welbach có bạn gái, Samantha, người mà ông tranh luận với liên tục và những người rời khỏi Jerry trước khi chuyến đi trên sự thiếu cam kết mối quan hệ của họ.

Jerry đến ở Mexico và làm theo cách của mình để nhận Beck, nhân viên Margolese bây giờ sở hữu súng. Ở đó, một Beck say rượu nói với Jerry về lịch sử của khẩu súng như một vũ khí tự tử được sử dụng như một phần của một bỏ rơi tình yêu tay ba giữa một người phụ nữ, một nhà quý tộc, và con trai của gunsmith người giả mạo các loại vũ khí, cũng như lời nguyền của nó để Misfire. Phim The Mexican Jerry giúp Beck để chiếc xe của mình, chỉ cho người đàn ông bị giết chết bởi tiếng súng ăn mừng từ một lễ hội gần đó. Hoảng sợ nhưng xác định, Jerry chôn cơ thể và sau đó gọi Bernie báo cáo về tình hình, chỉ cho xe của mình bị đánh cắp trong khi ông làm cho các cuộc gọi, khẩu súng vẫn còn bên trong. Jerry ăn cắp một chiếc xe và cố gắng để làm theo.
 
Trở lại ở Mỹ, Samantha đang trên đường đến Las Vegas khi một tay súng đen ( Sherman Augustus ) cố gắng dữ dội bắt cóc cô, chỉ để được bắn bởi một tay súng ( James Gandolfini ), người tự giới thiệu mình như Leroy. Leroy giải thích rằng ông đã gửi Margolese giữ Samantha, cả hai để đảm bảo Jerry mang súng trở lại cũng như để bảo vệ cô khỏi những người khác có thể sử dụng cô như đòn bẩy. Không có sự lựa chọn, Samantha đi kèm với Leroy đến Las Vegas.
Từ khóa:

The Mexican

Trailer