Tây Tiến

The Way West (1967)

( 10 điểm/0  lượt)

Nội Dung phim Tây Tiến

Tây Tiến Thành phố củ rồi cũng chật chội, đất đai bắt đầu kém màu mỡ, trong khi những tin tốt lành về các vùng đất mới liên tiếp tấn công... Ôm mộng lớn và cũng là dịp để chôn vùi nỗi đau củ, thượng nghị sĩ Tadlock dẫn đoàn dân tìm "miền đất hứa" xây thành phố mới - Con đường vạn dặm vốn chỉ dành cho những tay thợ săn lì lợm độc hành - Và những chuyện đời, chuyện tình, chuyện người diễn ra trên con đường đó là điều bạn không nên bỏ qua.

Tây Tiến

Thượng nghị sĩ Mỹ William Tadlock (Kirk Douglas) được rời khỏi nhà trong Missouri năm 1843, đi về phía Tây trên đường mòn Oregon bằng xe lửa. Phim Tay Tien Con trai và nô lệ của mình đi cùng, với Dick Summers (Robert Mitchum) như một hướng dẫn làm thuê. Tham gia với họ trên chuyến thám hiểm là nông dân Lije Evans (Richard Widmark), vợ Rebecca (Lola Albright), và con trai Brownie 16 tuổi (Michael McGreevey). Trong số những người khác cũng có những cặp mới cưới Johnnie (Michael Witney) và Amanda Mack (Katherine Tư pháp), cộng với Fairman và gia đình McBee.

Tây Tiến

Lije Evans đã thấy đủ. Rơm cuối cùng đến khi hàng giả Tadlock một bệnh đậu mùa sợ để giữ cho binh lính ra khỏi các toa xe. Tadlock bị tấn công bởi Evans, người phụ trách của chuyến đi. Xem Phim Tây Tiến Gần đến cùng, Rebecca Evans cho kế hoạch lớn những người khác Tadlock, chỉ cần vượt qua một khe núi dốc. Họ sở hữu xảo trá thấp hơn, động vật và nhau xuống cấp dốc để đạt được điểm đến của họ. Amanda Mack, tuy nhiên, bị phá hủy cảm xúc bởi sự mất mát của Johnnie, cắt một sợi dây thừng và gây Tadlock để lao vào cái chết của ông.

Tây Tiến

Trailer