Siêu Nhân Trở Lại

All - Star Superman (2011)

( 10 điểm/0  lượt)

Nội Dung phim Siêu Nhân Trở Lại

Phim Sieu Nhan Tro Lai Tôi lần mò mọi ngóc ngách để tìm ra câu trả lời cho mình. Tôi vốn vẫn luôn là người ham đọc sách, nhưng giờ thì phạm vi kiến thức mà tôi đọc hàng ngày còn nhiều hơn bội phần. Tôi tham vấn các chuyên gia. Tôi tìm quen các CEO và doanh nhân khác. Tôi tuyển những nhà quản lý có kinh nghiệm. Tôi trao đổi kiến thức với bất kỳ ai tôi gặp: từ phóng viên, nhà phân tích, nhà đầu tư, cho đến quản lý của hàng, thợ pha chế, và khách hàng. Công ty càng phát triển, nhịp độ cuộc sống hằng ngày của tôi cũng tăng lên. Có ngày tôi phải tham gia cả tá cuộc họp, với không biết bao nhiêu là vấn đề khác nhau. Đôi khi tôi có rất ít thời gian để chuẩn bị về mặt tinh thần giữa các cuộc thảo luận về định hướng chiến lược của công ty, hoạt động khuyến mãi cho tháng tới, công thức pha chế cà phê mới, rồi lợi nhuận cận biên, các vấn đề của nhân viên, một cơ hội đầu tư lớn, một sự thay đổi trong chính sách, hay sự phản đối của một thành viên hội đồng quản trị.

Phim Sieu Nhan Tro Lai Đôi khi đầu tôi đau nhức tưởng như chết đi được. Giữa những bộn bề lo toan đó, đôi khi tôi nhận được một cuộc điện thoại của Sheri hay bọn trẻ. Tôi luôn cố dành thời gian cho gia đình và bạn bè; nếu không chắc tôi chẳng thể chịu đựng nổi áp lực. Nhưng việc gìn giữ các mối quan hệ cá nhân đó cũng không phải chuyện dễ.

Xem Phim Sieu Nhan Tro Lai Sheri vẫn luôn hiểu được những áp lực mà tôi phải gánh chịu khi công ty ngày càng lớn mạnh, và khi thấy tôi rối trí, nàng ngay lập tức tìm cách giữ cho gia đình luôn đứng vững ở thế thăng bằng. Tôi không thể tưởng tượng mình sẽ làm thế nào để xây dựng Starbucks, làm thế nào để xoay sở những căng thẳng và xung đột được như hiện nay, nếu không có một người vợ mạnh mẽ và đáng tin cậy như Sheri.

Trailer

 • Chiến Binh Báo Đen: Wakanda Bất Diệt

  Black Panther: Wakanda Forever

 • Trò Chơi Tìm Xác

  Karada Sagashi

 • Ngục Tối Và Rồng: Danh Dự Của Kẻ Trộm

  Dungeons & Dragons: Honor Among Thieves

 • Mồi Quỷ Dữ

  Prey For The Devil

 • Halloween: Chấm Dứt

  Halloween: Ends

 • Hành Tinh Khỉ 4

  Planet Of The Apes 4

 • Kẻ Săn Lùng Sợ Hãi: Tái Sinh

  Jeepers Creepers: Reborn