Siêu Nhân Ngày Tận Thế

Superman Doomsday (2007)

( 10 điểm/0  lượt)

Nội Dung phim Siêu Nhân Ngày Tận Thế

Phim Sieu Nhan Ngay Tan The Bộ phim mở đầu bằng một bài tường thuật của Lex Luthor, nổi bật hình ảnh của Superman làm những hành động anh hùng. Lex mô tả Superman như một vị thần trên trái đất, nhưng nhấn mạnh rằng "có đến một thời gian khi ngay cả các vị thần phải chết. Lois Lane ( Anne Heche ) và Superman ( Adam Baldwin ) được quan hệ tình cảm, nhưng Lois là không hài lòng với sự sắp xếp các mối quan hệ của họ. Siêu nhân yêu cầu họ giữ bí mật từ công chúng bằng cách hạn chế những cuộc gặp gỡ của họ với Pháo đài cô đơn , và anh vẫn chưa tâm sự với cô rằng anh thực sự là Clark Kent , mặc dù cô đã nghi ngờ.

Xem Phim Siêu Nhân Ngày Tận Thế Công nhân từ LexCorp khai quật một tàu vũ trụ trong khi đào một trong những dự án Lex, vô tình phát hành một supersoldier công nghệ di truyền được gọi là ngày tận thế . Ngày tận thế giết chết toàn bộ phi hành đoàn đào và bắt đầu nổi cơn thịnh nộ đẫm máu đối với Metropolis . Hắn giết một con nai, một con chó, chủ sở hữu của con chó, và một tài xế xe tải (nó được hàm ý rằng những người khác trở thành nạn nhân giận dữ giết người của mình, là tốt.) Superman gặp con quái vật ở đó và hai tham gia vào một trận chiến giữa các thành phố tàn phá . Siêu nhân cuối cùng giết tận thế, nhưng buông xuôi trước những vết thương và chết trong vòng tay Lois cách riêng của nó.

Phim Siêu Nhân Ngày Tận Thế Thế giới chung thương tiếc liệt sĩ của họ, và vinh danh Metropolis anh ta với một đài tưởng niệm. Lex, trước đó đã ra lệnh trợ lý của ông Graves Mercy để che đậy sự tham gia của LexCorp trong phát hành ngày tận thế mà giết con để đảm bảo rằng không ai nhưng anh ta biết sự thật. Bạn bè của siêu nhân đối phó với cái chết của ông trong nhiều cách khác nhau: Jimmy Olsen có một công việc tại một tờ báo lá cải tiều tụy được gọi là quốc gia Voyeur; Perry trắng trở thành một cồn và Lois thăm Martha Kent cho luật sư.

Trailer

 • Chiến Binh Báo Đen: Wakanda Bất Diệt

  Black Panther: Wakanda Forever

 • Trò Chơi Tìm Xác

  Karada Sagashi

 • Ngục Tối Và Rồng: Danh Dự Của Kẻ Trộm

  Dungeons & Dragons: Honor Among Thieves

 • Mồi Quỷ Dữ

  Prey For The Devil

 • Halloween: Chấm Dứt

  Halloween: Ends

 • Hành Tinh Khỉ 4

  Planet Of The Apes 4

 • Kẻ Săn Lùng Sợ Hãi: Tái Sinh

  Jeepers Creepers: Reborn