Ông Trùm New York

King Of New York (1990)

( 10 điểm/0  lượt)

Nội Dung phim Ông Trùm New York

Ông Trùm New York bộ phim hình sự kể về nhân vật Frank White, một trùm ma túy , được đi vào New York trong một chiếc limousine sau khi được phát hành từ Sing Sing. Emilio El Zapa, một người Colombia buôn bán ma túy, bị bắn chết, và những kẻ giết người để lại một tiêu đề báo công bố phát hành của Frank. Đối tác Zapa, Vua Tito, là trong một căn phòng khách sạn với Jimmy Jump và Test Tube, người đang đàm phán mua cocaine . Jimmy và thử nghiệm ống bắn Tito và anh vệ sĩ và ăn cắp cocaine.

Sau đó, trong một bộ tại Plaza Hotel , Frank được chào đón bởi Jimmy, Test Tube, và các thành viên khác của băng đảng của ông, những người chào đón anh về nhà. Frank lá để đáp ứng hai trong số các luật sư của mình, Joey Dalesio và Jennifer, cho bữa ăn tối. Thẳng thắn bày tỏ mong muốn của mình là thị trưởng và yêu cầu Dalesio để thiết lập một cuộc họp với Mafia ông chủ Arty Clay. Anh và Jennifer lại để có một chuyến đi trên tàu điện ngầm . Phải đối mặt với tên sát, Frank đầu tiên brandishes súng sau đó cung cấp cho họ một nắm tiền, nói với họ để yêu cầu ông tại Plaza nếu họ muốn làm việc.
Dalesio đi đến Little Italy , để thiết lập một cuộc họp với Clay nhưng mafia don đi tiểu trên giày Dalesio và nói với anh đó là một thông điệp cho ông chủ của mình. Nghe này, Frank, Jump và các thành viên khác của nhóm này đi câu lạc bộ xã hội đất sét, nơi Frank nói với Clay rằng ông muốn một tỷ lệ phần trăm lợi nhuận của tất cả các Clay. Khi Clay xúc phạm anh, Frank bắn các mafia. Như anh lá, Frank nói với người đàn ông Clay rằng tất cả họ có thể tìm được việc làm tại Plaza.
 
Tối hôm sau, Frank phải đối mặt với thám tử Bishop, Gilley, và Flanigan của NYPD ma túy đội hình. Họ lái xe anh ta đến một bãi đất trống, nơi họ cho anh ta cơ thể của El Zapa trong thân cây. Khi Frank từ chối thú nhận, Gilley và Flanigan đánh bại anh ta và để anh ta trong rất nhiều việc.

Trailer