Người Cha

Papa (1996)

( 10 điểm/0  lượt)

Nội Dung phim Người Cha

Xem Phim Người Cha Chàng quyết tâm không chỉ sống lệ thuộc vào những gì mà Tiên Dung mang đến cho mình, cuối cùng đã đi khắp bốn phương tu nghiệp, học được kiếm thuật và y pháp tuyệt thế vô song, đến một ngày trở lại đã trở thành một nam tử mạnh mẽ, xây nên một vương quốc cho riêng mình tại chính Nhất Dạ Trạch quê hương. Cũng chính khi ấy, chàng đã khắc nên tượng ngọc của ái thê, tặng cho Tiên Dung, coi như một biểu trưng của tình yêu vĩnh cửu, trường tồn.

Người Cha - Images 1

Cuối cùng đã quyết định, vẽ nên một trận pháp Ngũ hành để cản bước chân người đi, tránh tương tranh tổn thất. Hùng Vương tiến binh, nhưng năm lần bảy lượt đều không thể vượt qua bên kia bến bờ. Phim Người Cha Tưởng như vô vọng, đã chỉ tay lên hoàng thiên oán thán, kể tội một kẻ làm con bất hiếu, một kẻ phản tặc dám xây dựng một vương quôc khác ngay trên đất của đế vương.

Người Cha - Images 2

Hùng Vương ở ngôi cao, ấy đã đi vào giai đoạn già lão, không thể trị quốc anh minh như trước, cũng nhiều lúc hay nghĩ vẩn vơ. Tuy là nói đã tuyệt tình với con gái, nhưng vẫn theo dõi từng bước chân của Tiên Dung. Người Cha Thấy phu thê nàng xây nên được một tiểu vương quốc nhỏ nơi Nhất Dạ Trạch, tự cho đó là mối đại hoạ trong tương lai, liền lập tức kéo đại binh đến tấn công. Tiên Dung lo lắng, than khóc với chàng. Chàng yên ủi ái thê, trong lòng không hề muốn chốn cố hương của mình bị vó ngựa giày xéo, nhưng cũng tuyệt chẳng định tổn hại đến người thân làm nhạc phụ của mình.

Từ khóa:

Người Cha

,

Papa

Trailer

 • Chiến Binh Báo Đen: Wakanda Bất Diệt

  Black Panther: Wakanda Forever

 • Trò Chơi Tìm Xác

  Karada Sagashi

 • Ngục Tối Và Rồng: Danh Dự Của Kẻ Trộm

  Dungeons & Dragons: Honor Among Thieves

 • Mồi Quỷ Dữ

  Prey For The Devil

 • Halloween: Chấm Dứt

  Halloween: Ends

 • Hành Tinh Khỉ 4

  Planet Of The Apes 4

 • Kẻ Săn Lùng Sợ Hãi: Tái Sinh

  Jeepers Creepers: Reborn