Nghiệt Duyên

Koo Kum (2013)

( 10 điểm/0  lượt)

Nội Dung phim Nghiệt Duyên

 Một câu chuyện tình yêu đặt trong Thế chiến II. Nhật Bản xâm nhập Thái Lan và thiết lập bến cảng tàu gần sông Chaopraya, gần nơi Ang (Benz) sống. Cô ấy là chống chiến tranh và tức giận rằng các binh sĩ Nhật Bản đã di chuyển vào khu vực nhà mình. Với điều này, cô ấy có một lòng căm thù đối với họ. Kobori (Số) là một người lính Nhật Bản đã đáp ứng Ang bởi cơ hội và đem lòng yêu cô ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên cô ghét anh vì hận thù của cô đối với cuộc chiến và lạnh với anh ta. Mặc dù cô ấy là cay đắng và lạnh với anh ta, Kobori vẫn còn yêu cô và đối xử với cô với tình yêu, sự ấm áp, chăm sóc và tôn trọng.

Do tin đồn thất thiệt có hại cho danh tiếng Ang, Kobori quyết định cưới Ang. Ang từ chối kết hôn với anh, bởi vì cô vẫn đang chờ đợi cho bạn trai của cô Vanas trở về từ các nghiên cứu của mình tại Pháp. Bởi vì cha Ang là một nhân vật chính trị Thái Lan xếp hạng cao và chú Kobori cũng là một vị tướng Nhật Bản xếp hạng hàng đầu, họ bị buộc phải kết hôn để thắt chặt các trái phiếu Thái Lan-Nhật Bản. 

 Tình yêu và tình cảm Kobori từ từ bắt đầu làm tan trái tim lạnh của Ang và cô bắt đầu trở lại tình yêu của mình. Nhưng như lo sợ, bạn trai chờ đợi từ lâu cô đã bí mật trở về Thái Lan với hy vọng đổi mới tình yêu của mình cho cô ấy, và giết người đàn ông đã buộc cô phải kết hôn với anh. Người mà cô sẽ chọn để được với? Những gì sẽ trở thành của Kobori?

Trailer