Ngàn Vàng Tiểu Thư

Thiên Kim 100% (2004)

( 10 điểm/0  lượt)

Nội Dung phim Ngàn Vàng Tiểu Thư

Ngàn Vàng Tiểu Thư 20 năm trước, một bà mẹ sinh được 2 cô con gái sinh đôi . Do gia cảnh khó khăn , bà buộc lòng nhường con cho một nhà giàu có , là Chủ tịch của tập đoàn kinh doanh bất động sản lớn. Quá đau lòng và ko nở rời xa 2 đứa con , bà quyết định chỉ để lại một đứa con và tung đồng xu để quyết định vận mệnh cho 2 cô gái. 20 năm sau, cô bé lớn lên trong nhung lụa , tính tình lương thiện hiền lành , là một thiên kin tiểu thơ đúng nghĩa, tên là Trang Phi Dương, cha mẹ nuôi của cô qua đời khi cô mới 20 tuổi, để lại một tập đoàn lớn trong tay một cô gái trẻ thông minh, tài giỏi, mang theo bí mật về thân phận thật của cô . Peter Quang, tổng giám đốc công ty , là bạn trai của Trang Phi Dương, cô gái trẻ này ko hề nghi ngờ ng bạn trai có tham vọng lớn của mình . Nhằm chiếm đoạt tài sản kếch sù của Phi Dương , Peter đã sắp đật một tai nạn ô tô hại chết cô bạn gái của mình rồi nói dối rằng cô đã qua châu Âu du lịch, để lại quyền Chủ tịch tập đoàn cho bạn trai.

Ngàn Vàng Tiểu Thư

May mắn sao, Phi Dương ko chết , cô được cứu sống bởi một người đàn ông bị điên . Ông ta đã từng là thiên tài bậc nhất về phẫu thuật thẩm mĩ ,có một cô con gái đã chết . Khi cứu sống Phi Dương, vì khuôn mặt của cô biến dạng , cộng thêm tinh thần ko minh mẫn luôn nhớ thương đứa con gái đã chết vì sai lầm của mình, ngươi bác sĩ điên này đã chỉnh hình khuôn mặt Phi Dương giống hệt đứa con gái đã chết của mình . Phi Dượng ko cách nào tìm lại thân phận đã mất . Cùng lúc đó , Lương Tiểu Phụng người chị em sinh đôi của Phi Dương đang sống với mẹ. Tiểu Phụng , mặc dù phải lăn lộn kiếm tiền với mẹ để chữa bênh cho ông ngoại , gia cảnh khó khắn , nhưng là một cô gái tốt , hiền lành , ngây thơ, rất bộc trực và thẳng thắn . Cô yêu Lý Vi Cường nhưng Vi Cường nhầm tưởng cô là Trang Phi Dương nên mới có cảm tình với cô.

Ngàn Vàng Tiểu Thư

Phi Dương và Tiểu Phụng đã gặp nhau, Phi Dương đã đề nghị Tiểu Phụng đóng vai mình để tiêóp cận Peter để trả thù . Ban đầu Tiểu Phụng ko đồng ý , nhưng sau đó vì cần tiền , và vì nhiểu lí do khác , cô đã vào vai thiên kim tiểu thơ Trang Phi Dương . Tất cả mọi bí mật về thân fận 2 cô gái vẫn được bà mẹ giữ kín , 2 chị em cũng ko biết gì về quan hệ máu mủ của mình . Mặc dù Tiểu Phụng yêu Vi Cường , lúc đầu Vi Cường cũng có quan tâm đến cô vì trước đây anh đã yêu Phi Dương từcái nhìn đầu tiên , nay lầm tưởng Tiuể Phụng là Phi Dương thật m song ngauỳ càng về sau , anh càng nảy sinh tình cảm với Tiểu Phụng giả. Còn Peter , lại nảy sinh tình cảm với Phi Dương giảThiên Kim Lạc Loài.

Ngàn Vàng Tiểu Thư

Trailer