Nạn Nhân Tiếp Theo

You're Next (2013)

( 10 điểm/0  lượt)

Nội Dung phim Nạn Nhân Tiếp Theo

Bộ phim mở ra với một cặp vợ chồng quan hệ tình dục. Sau khi tắm, người đàn ông ( Larry Fessenden ) phát hiện ra "Anh Next" được viết bằng máu trên cửa kính trượt phòng khách, ngoài nằm chết cơ thể của người phụ nữ (Kate Lyn Sheil). Sau đó ông bị giết bởi Lamb Mask (LC Holt). Con trai của một gia đình giàu có, Crispian ( AJ Bowen ), cùng với bạn gái của mình, Erin ( Sharni Vinson ), đang đi du lịch để đoàn tụ gia đình mình ở từ xa của họ Missouri nhà nghỉ, bên cạnh hiện trường của vụ giết người vẫn chưa được khám phá.

Cũng có mặt tại nhà nghỉ là Crispian của cha mẹ Aubrey ( Barbara Crampton ) và Paul ( Rob Moran ), anh trai của mình, Drake ( Joe Swanberg ), và vợ của Drake, Kelly (Margaret Laney), em trai khác của ông, Felix (Nicholas Tucci), và bạn gái của Felix Zee ( Wendy Glenn ), và em gái Aimee ( Amy Seimetz ) và bạn trai của cô Tariq ( Ti Tây ). Mặc dù căng thẳng đáng kể giữa các thành viên gia đình khác nhau, họ quây quần bên nhau cho bữa ăn tối. Trong một cuộc tranh luận tại bàn ăn tối, mặc dù Tariq được bắn vào đầu bởi một tia nỏ và Drake bị bắn ở phía sau.

Tìm kiếm điện thoại di động của họ đang bị kẹt, Aimee cố gắng để thoát khỏi nhà để được giúp đỡ nhưng đã cắt giảm cổ họng sau khi chạy vào một dây Garrote. Erin bắt đầu tổ chức phòng thủ của gia đình, trong khi một Aubrey quẫn trí nằm xuống trong phòng ngủ của mình để đau buồn và nghỉ ngơi, nhưng bị đâm vào đầu một dao rựa bởi Fox Mask ( ngõ Hughes ), những người đã được che giấu dưới giường.

Trong khi tìm kiếm Aubrey, Kelly phát hiện ra rằng Fox Mask vẫn là ở dưới gầm giường, và chạy trốn trong hoảng loạn trước khi bị bắt và có một cái rìu kẹt vào đầu bởi Lamb Mask. Đã phát hiện ra rằng chiếc xe của họ đã bị vô hiệu hóa, Crispian chạy trốn các tài sản trên chân để tìm sự giúp đỡ. Erin bị tấn công trong nhà ngay sau đó nhưng giết chết kẻ tấn công Tiger Mask bởi bludgeoning ông đến chết với làm mềm thịt. Trên lầu, Paul phát hiện ra những kẻ giết người đang trốn trong nhà trước khi gia đình đến, nhưng cổ họng được cắt giảm bởi Fox Mask, vì nó được tiết lộ rằng Zee và Felix thuê những kẻ giết người để kế thừa tài sản gia đình.

Trailer

 • Chiến Binh Báo Đen: Wakanda Bất Diệt

  Black Panther: Wakanda Forever

 • Trò Chơi Tìm Xác

  Karada Sagashi

 • Ngục Tối Và Rồng: Danh Dự Của Kẻ Trộm

  Dungeons & Dragons: Honor Among Thieves

 • Mồi Quỷ Dữ

  Prey For The Devil

 • Halloween: Chấm Dứt

  Halloween: Ends

 • Hành Tinh Khỉ 4

  Planet Of The Apes 4

 • Kẻ Săn Lùng Sợ Hãi: Tái Sinh

  Jeepers Creepers: Reborn