Lan Đầu Hà

Dirty Ho (1976)

( 10 điểm/0  lượt)

Nội Dung phim Lan Đầu Hà

Thạc sĩ Wang thực sự là hoàng tử thứ 11 của Mãn Châu trong ngụy trang. Đặt ra như là một đại lý đồ trang sức tinh vi và am hiểu về nghệ thuật và rượu ngon, hoàng tử đang cố gắng để xác định trong 14 người thừa kế khác lên ngôi đang cố gắng ám sát ông. Một tên trộm nữ trang, Dirty Hồ (Wong Yue) chạy afoul của hoàng tử, người sử dụng Wong Yue để giúp anh ta tuôn ra kẻ thù của mình.
Wang là một chuyên gia võ thuật, nhưng để che giấu danh tính của mình, ông có hệ thống ẩn kỹ năng của mình, ngay cả khi ông triển khai chúng.
Trong cảnh mở đầu của bộ phim thích hợp (sau khi một chuỗi danh hiệu mà đã có hai trình tự đấu tranh trừu tượng cao độ do Hiệu trưởng) Wang gặp một tên trộm viên ngọc tên là bẩn Hồ tại một nhà chứa. Họ đi vào cuộc xung đột bằng cạnh tranh với nhau để được sự chú ý của gái giang hồ. Hồ bẩn, những người không phải là quá sáng, không thể tìm ra lý do tại sao những nỗ lực của mình để chiến đấu với những vẻ hèn nhát, không công hiệu Wang chắc chắn dẫn đến thảm họa vụng về. Nó là Wang, tất nhiên, người khéo léo lệch Hồ vướng vào ghế và vv.
Trong một cuộc đối đầu sau đó với Hồ, Wang giả vờ rằng một nhạc sĩ nữ là "vệ sĩ" của mình, vô hình thao tác tay, chân người phụ nữ hoang mang và dụng cụ âm nhạc để làm cho cuộc chiến của cô với Hồ và cuối cùng để chăn thả ông ở trán với một lưỡi độc .
Đó là, tuy nhiên, tất cả các phần của chương trình Wang: ông đang bí mật bảo vệ Hồ từ cảnh sát, và được đào tạo vụng Hồ là đệ tử và vệ sĩ của mình. Hồ cuối cùng tìm ra Wang để khám phá ra thuốc giải độc cho các chất độc, mà Wang hành với anh ta để đổi lấy Ho trở thành đệ tử của ngài.
Ho ban đầu bối rối lúc này kể từ khi ông đã không phát hiện bất kỳ kung fu sức mạnh trong chủ của mình ở tất cả, và ông vẫn ban đầu là một người ngoài cuộc tránh khỏi thất bại trong hai lần về cuộc sống của Wang: đầu tiên, một cuộc tấn công tại một rượu vang ngon, và sau đó đến thăm cửa hàng đồ cổ-đại lý. Wang quản lý để bảo vệ mình ngưỡng mộ trong khi duy trì viễn tưởng rằng ông chỉ đơn giản là có một cuộc trò chuyện thân thiện thẩm mỹ với các đối thủ của mình. Chỉ ở phần cuối của cuộc tấn công cổ-shop không Hồ tìm ra những gì đang xảy ra và can thiệp, nhưng Wang nhận được một vết thương ở chân qua một mưu của các đại lý đồ cổ.

Trailer

 • Chiến Binh Báo Đen: Wakanda Bất Diệt

  Black Panther: Wakanda Forever

 • Trò Chơi Tìm Xác

  Karada Sagashi

 • Ngục Tối Và Rồng: Danh Dự Của Kẻ Trộm

  Dungeons & Dragons: Honor Among Thieves

 • Mồi Quỷ Dữ

  Prey For The Devil

 • Halloween: Chấm Dứt

  Halloween: Ends

 • Hành Tinh Khỉ 4

  Planet Of The Apes 4

 • Kẻ Săn Lùng Sợ Hãi: Tái Sinh

  Jeepers Creepers: Reborn