Khám Phá Vũ Trụ 3

The Universe 3 (2008)

( 10 điểm/0  lượt)

Nội Dung phim Khám Phá Vũ Trụ 3

Orbit thấp trái đất, 120 dặm trên mực nước biển, là nơi mà phần lớn các thăm dò không gian đã xảy ra. Ban nhạc này 1.100 dặm quanh trái đất là nơi-cho $ 20 triệu bất kỳ công dân có thể mất mát kỳ nghỉ của cuộc sống của mình trên Trạm vũ trụ quốc tế. Triển vọng thương mại cho LEO là rất lớn, nhưng mối nguy hiểm ẩn nấp cho bất kỳ cá nhân sẵn sàng để đi du lịch ở đây bức xạ, tia vũ trụ, và số mảnh vỡ không gian trong hàng ngàn đe dọa bất kỳ tàu vũ trụ đi vào quỹ đạo. Đó là biên giới mới, hoặc biên giới cuối cùng ... và các khả năng là vô tận nếu bạn sẵn sàng để đi du lịch đến các cạnh của thăm dò không gian.

Từ các ngôi sao, các thiên hà và các vệ tinh với các hạt hạ nguyên tử, các lỗ đen và những hiện tượng vô hình, khám phá những điều kỳ lạ nhất, bí ẩn và kỳ lạ trong vũ trụ của chúng ta. Tìm hiểu về rượu đám mây thực tế trôi nổi trong không gian được lấp đầy với các phân tử hữu cơ sản xuất các hợp chất phức tạp như rượu ethyl, những thứ chúng ta uống. Là có một hành tinh giả định rằng tồn tại ở ngoài Sao Hải Vương và các hành tinh ẩn tinh là gì? Thống lỗ đen là một ý tưởng lý thuyết, nhưng nếu họ để tồn tại, một số nhà lý luận cho rằng họ có thể đã được sản xuất ngay sau khi "Big Bang." Cuối cùng, nghiên cứu kỹ vật chất tối, một hình thức giả thuyết của vấn đề đó là vô hình nhưng nó tồn tại ở khắp mọi nơi.

Khám Phá Vũ Trụ 3 - Images 1

Chúng ta có thể là duy nhất trong vũ trụ hoặc là có một hành tinh tương tự như trái đất ở đâu đó trong vũ trụ? Là nó có thể là Alpha Centauri, ngôi sao gần nhất của chúng tôi, là quê hương của một hành tinh giống trái đất? Trái đất hành tinh có kích thước rất khó để tìm thấy, nhưng phương pháp gián tiếp được đi vào hoạt động để cung cấp cho các nhà khoa học khảo sát tốt của bao nhiêu cơ quan như vậy có thể trong vũ trụ. Hiếm như thế nào nó sẽ được tìm thấy sự sống trên một hành tinh khác giống trái đất?

Nghe có vẻ giống như một bộ phim bom tấn Hollywood: một tiểu hành tinh chết người là trên một khóa học va chạm với Trái đất. Nhưng trong thực tế, nó chỉ là một vấn đề thời gian trước khi một tảng đá không gian khổng lồ đe dọa để quét sạch nền văn minh. Một tiểu hành tinh đã diễn ra những con khủng long Sáu mươi lăm triệu năm trước đây. Chúng ta tiếp theo? Tập này phân tích các mối đe dọa và khám phá nhiều cách-từ một quả bom hạt nhân để khéo léo mới công nghệ mà các chuyên gia đang đề xuất để ngăn chặn Armageddon.

Trailer