Kẻ Gác Đêm

Night Watch (2004)

( 10 điểm/0  lượt)

Nội Dung phim Kẻ Gác Đêm

Kẻ Gác Đêm: Trên thế giới có hai thế lực Bóng Đêm và Ánh Sáng ngầm cai quản, cân bằng giữa cái Thiện và cái Ác, giữa ngày và đêm. Ngàn năm trước, trận đại chiến trên ngọn núi tuyết bất phân thắng bại đã phân định rõ quyền cai quản Ngày và Đêm của hai thế lực Bóng Tối và Ánh Sáng. Anton, một người đàn ông bình thường, bị cuốn vào cuộc chiến vẫn âm ỉ giữa hai phe khi đứng vào hàng ngũ những người Gác đêm, thuộc phe ánh sáng…Ở Nga hiện đại, khi vợ ông rời bỏ anh cho một người đàn ông, Anton Gorodetsky thăm một bà già, Daria, người ông tin rằng có thể mang lại vợ của mình trở lại. Xem Phim Kẻ Gác Đêm Daria nói với anh rằng vợ anh đang mang thai của người đàn ông khác và cô phải bị sẩy thai, bởi vì cho trái phiếu chào đời với người đàn ông khác. Anton chấp nhận trách nhiệm cho việc này. Daria chuẩn bị một thức uống sử dụng máu của Anton, mà ông uống. Bắn cắt cho vợ nói với người đàn ông khác mà họ phải chia tay.

Kẻ Gác Đêm

Daria bắt đầu đọc một câu thần chú để tạo ra một phá thai, và vợ của Anton trên một chiếc thuyền xa sụp đổ và ly hợp ở tử cung của cô. Cũng giống như câu thần chú là về để được hoàn tất, hai con số trở nên hữu hình trong phòng, và một phần ba xuất hiện ở cửa và shapeshifts thành một con hổ. Phim Kẻ Gác Đêm Các Night Watch đội làm việc với nhau để hạn chế người phụ nữ cũ. Họ bày tỏ sự ngạc nhiên khi Anton thấy họ, và họ lưu ý rằng ông phải là một khác. Mười hai năm sau, Anton đã trở thành một thành viên của danh sách đêm và đang làm việc với đội bóng.

Kẻ Gác Đêm

Night Watch Theo yêu cầu của Anton, Kostya, hàng xóm của ông, đưa ông đến thăm cha mình, một người bán thịt, để có được máu cho Anton để uống. Người cha làm điều này miễn cưỡng, và sau đó nói với Kostya các thành viên của Xem đêm chỉ uống máu khi họ đi săn ma cà rồng như mình.