Justin Và Hiệp Sĩ Quả Cảm

Justin And The Knights Of Valour (2013)

( 10 điểm/0  lượt)

Nội Dung phim Justin Và Hiệp Sĩ Quả Cảm

Justin (Freddie Highmore) sống trong một vương quốc nơi mà các quan chức cai trị và các hiệp sĩ đã được lật đổ. Ước mơ của mình là trở thành một trong những Hiệp sĩ của Valour, giống như ông nội của ông, Sir Roland. Nhưng cha của ông Reginald (Alfred Molina), các cố vấn trưởng cho Nữ hoàng (Olivia Williams), muốn con trai của mình để theo bước chân của mình và trở thành một luật sư. Sau khi cãi nhau với cha của mình, Justin tìm kiếm sự an ủi từ bà ngoại (Julie Walters), người khuyến khích anh theo đuổi giấc mơ của mình. Justin thông báo rằng thanh kiếm của ông nội mình là mất tích. Anh quyết định đi tìm thanh kiếm của ông nội mình là nhiệm vụ của mình. Bà ngoại của mình cho anh ta một chìa khóa mà ban đầu thuộc về ông nội của ông và nói với anh để đi đến một tu viện nơi ba tu sĩ khôn ngoan sẽ đào tạo anh ta. Trước khi Justin lại vào cuộc tìm kiếm của mình, anh tới thăm lòng của mình, Lara (Tamsin Egerton), là người một đứa bé hư để nói lời chia tay với cô ấy, mặc dù cô không thực sự lắng nghe. Justin sau đó trượt ra khỏi nhà và bắt tay vào một nhiệm vụ để trở thành một hiệp sĩ.

Trên đường đi anh gặp một xinh đẹp, cô gái nóng tính tên là Talia (Saoirse Ronan), một cô hầu bàn làm việc tại Broken Eagle Inn, một công việc mà cô ấy không thích, và một thuật sĩ kỳ quặc gọi là Melquiades (David Walliams). Talia là ngay lập tức say mê bởi Justin, mà Melquiades thông báo. Trong khi đó, bà ngoại của Justin thăm Nữ hoàng, người nói với cô rằng cô hối tiếc quyết định của hạ gục các hiệp sĩ của mình. Một đánh bóng áo giáp nghe được cuộc trò chuyện của họ và biến mình thành một hiệp sĩ, đặt tên mình Sir Clorex (Antonio Banderas). Ông ngay lập tức trở nên phổ biến với dân làng, và được sử dụng để thu hút khách hàng ở bị hỏng Eagle Inn, nhưng Talia là ngay lập tức có thể nói rằng ông là một tay lừa đảo.

Justin đến ở tu viện và nhận được đào tạo từ các nhà sư, Braulio (Barry Humphries), một nhà phát minh người nhận được các cuộc tấn công lo lắng khi có điều gì sai với máy móc và phát minh của mình, Legantir (Charles Dance), trụ trì của tu viện và Blucher (James Cosmo), một hiệp sĩ và một người bạn cũ của Sir Roland. Họ đào tạo anh ta sử dụng cách của các Hiệp sĩ của Valour.