Họa Bì 3

Painted Skin 3 (2014)

( 10 điểm/0  lượt)

Nội Dung phim Họa Bì 3

Họa bì 3 tiếp nối phần 2 và đã được đúc kết từ 2 phần trước, phim thuộc thể loại tâm lý thần thoại của đạo diễn Bàng Hồng với các diễn viên tham gia bộ phim lần này sẽ là Triệu Vy, Huỳnh Hiểu Minh, Bạch Bách Hà do trung quốc sản xuất. Bộ phim sẽ xoay quanh nhân vật chính mới: Bàng Anh. Thông qua những chỉ dẫn bí ẩn của các tiên nữ, chàng trai trẻ này đã bước vào một thế giới thần kỳ, gặp được hồ ly Tiểu Duy. Từ đây, Bàng Anh dần luyện được những kỹ năng pháp thuật và tiêu diệt yêu ma, quỷ quái.

Họa Bì 3

Thư Hoài gật đầu, đi về phía phòng của bà nội . Phim Họa Bì 3 Phương Phi nhún vai leo lên lầu . Căn gác lửng này là giang sơn của chị em cô . Phương Phi rất thích nó, dù thỉnh thoảng cô và chị Hoài vẫn đấu khẩu vì sự trái ngược trong cách sống của 2 chị em . Tánh Phi nghịch ngợm, phá phách như con trai, nhưng lại chăm chỉ, ngăn nắp trong sinh hoạt, trong công việc nhà cũng như trong góc riêng của mình . Trái lại, Thư Hoài với vẻ dịu dàng, thùy mị đầy nữ tính lại hơi lười . Hoài là chuyên gia lánh nặng tìm nhẹ, bừa bãi, lôi thôi trong mọi sinh hoạt trong nhà . Bù lại Hoài mồm mép, ngọt ngào nên mẹ rất cưng chiều . Xem Phim Họa Bì 3 Chỉ cần Hoài mách gì đó là mẹ sẽ mắng Phi ngay, dù lỗi cô mắc phải chả gì nghiêm trọng . Thí dụ như lỗi đá cầu ngoài đường với trẻ con . May sao trong nhà còn có ba, tính ông hợp với Phi nên 2 bố con đi đâu cũng hay có nhau và ba bênh Phi là cái chắc.

Họa Bì 3

Nhà này âm thịnh dương suy, với 4 phụ nữ và duy nhất 1 đấng đàn ông là ba, nên Phi rất thương ba . Cô thường về 1 phe với ba trong những cuộc tranh luận, dù biết ba sẽ thua trước tài ăn nói của chị Hoài và mẹ . Ngả lưng xuống chiếc chiếu nhỏ trên sàn gác, Phương Phi lẩm nhẩm học bài . Painted Skin 3 Vừa học cô vừa mơ tới ngày tốt nghiệp, ra trường đi xin việc như chị Hoài bây giờ . Ngày đó ít nhất cũng phải 2 năm nữa mới tới . Phi mơ đi làm, kiếm được tiền để phụ giúp ba mẹ . Gia đình cô sống trong ngôi nhà khá sang trọng, nhưng mấy ai biết thật hư gia cảnh của Phương Phi ra sao . Bất giác Phi thở dài, cô nhổm dậy tới lấy con heo đất cô nuôi đã mấy năm nay ra lắc lên lắc xuống . Nó vẫn còn "ốm" lắm . Thảo nào chị Hoài vẫn cười mỗi khi Phi chắt mót cho heo ăn vài 3 chục ngàn . Để con heo đất vào chỗ cũ, Phi tiếp tục học bài . Ngay lúc đó, cô nghe Hoài gọi mình . Phương Phi vội úp quyển vở lên mặt vờ như đã ngủ . Nhưng ngủ làm sao được khi Thư Hoài tới kề bên lấy quyển vở ra rồi vỗ nhẹ vào má cô.

Trailer