Hẹn Ước Dưới Ánh Trăng

Spell Moon (2013)

( 10 điểm/0  lượt)

Nội Dung phim Hẹn Ước Dưới Ánh Trăng

Hẹn Ước Dưới Ánh Trăng là một bộ phim tình cảm truyền hình dài tập của thái lan phim nói về câu chuyện của cô nàng waree có cá tính mạnh mẽ cô có một người cha mê cờ bạc và người mẹ ốm đau hay bị bệnh triền miên dù gia đình rất khó khăn nhưng cha waree vẫn mê cờ bạc bõ bê mẹ con cô. Một lần mẹ cô ốm rất nặng cô đến sòng bạc tìm cha mình và bị ông ta đánh may nhờ lúc ấy Sama đi qua và ngăn cản ông ta Sama cho tiền waree và bỏ đi cô gái waree rất cảm kích anh ta và muốn được trã ơn anh ta nhưng trớ triêu vận mệnh sắp đặt khi waree về đến nhà thì mẹ cô đã chết và anh chàng Sama mà cô mang ơn vận mệnh lại một lần nữa cho hai người phải 17 năm sau mới gặp lại nhau. Spell Moon Ngày thứ hai Tâm Khiết ở Moscow, trời bão tuyết. Cái lạnh thẩm thất vào từng giọt máu, rồi theo mạch lan khắp thân người. Cái buốt muốn cắt đôi từng tế bào. Ngồi cuộn mình trong hai tấm chăn bông bên cửa sổ, cô lạ lẫm chiêm ngưỡng khung cảnh trắng xóa mù mịt bên ngoài và lặng lẽ đếm từng nhịp thở.

Hẹn Ước Dưới Ánh Trăng

Thực tại lần bò trở lại tâm trí cô. Cô bấm những đốt ngón tay, lẩm nhẩm: “Một, hai, ba, bốn, năm, sáu…” – Đã sáu ngày cô không nhìn thấy mặt anh. Và giờ cũng đã xa cách anh ngàn vạn dặm, có muốn gặp cũng không dễ dàng gì. Phim Hẹn Ước Dưới Ánh Trăng Tim cô lên tiếng: “Mày thật dũng cảm!”. Nếu tâm tính cô mềm yếu như những đứa con gái bình thường, nãy giờ mặt mũi đã lem luốc trong nước mắt. Vậy nhưng lòng cô cứ cắn rức một nỗi đằng đẵn. Tâm Khiết ngáp một cái dài, rồi uể oải đứng dật, nhích vào bếp, người vẫn bao vởi hai tấm chăn nặng trịch. Cô rót một cốc cà phê thật bực rồi quay lại ngồi bên cửa sổ, tiếp tục chìm đắm vào những suy nghĩ, nhung nhớ của riêng mình. Đêm qua cô không dám ngủ. Đêm hôm trước vật vờ trên máy bay, cô cũng không dám ngủ. Chỉ khi thân thể rã rời không chịu đựng nổi, thì cô mới vô thức thiếp đi. Chẳng biết là ngất hay ngủ. Còn không, dù ngáp sai quai hàm, cô cũng chẳng dám chủ động nhắm mắt.

Hẹn Ước Dưới Ánh Trăng

Em không tin tưởng bản thân mình khi bên anh!”, cô gái nói rời rạc từng chữ, rồi quay lưng bỏ chạy. Phía sau cô, chàng trai đứng yên như đá. Gương mặt anh sắt lại, không tồn tại một cảm xúc nào, hoặc vì đã thể hiện quá nhiều bi thương mà trở thành chai cứng… Tâm Khiết vùi đầu sâu hơn vào gối, cố chặn một tiếng thở dài. Xem Phim Hen Uoc Duoi Anh Trang Nước mắt không đủ lực nặn thành giọt, chỉ có thể làm những cọng lông mi ươn ướt. Bàn tay cô xoa xoa chà chà vào chiếc gối bông căng phồng, như để tìm kiếm thực tại sau giấc mơ. Hai ngày nữa, cô sẽ được nhìn thấy anh, vì cớ gì mà khung cảnh buổi chia tay hơn sáu năm trước lại tái hiện trong mơ? Như một điềm báo. Cô thoáng cau mày… - Tâm Khiết này, con sang Singapore có muốn tiện thể về Việt Nam thăm mẹ luôn không? – Bố cô hỏi trong bữa ăn sáng, khi đang phết mứt dâu lên lát bánh mì đen. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.