Hai Tuần

Two Weeks (2013)

( 10 điểm/0  lượt)

Nội Dung phim Hai Tuần

Hai Tuần, Two Weeks xoay quanh một người đàn ông tên là Tae-San ( Lee Joon Gi ) sống cuộc sống của mình một cách vô nghĩa. Ông là vu cáo giết người. Người đàn ông biết rằng ông có một cô con gái trẻ mắc bệnh bạch cầu. Trong hai tuần tiếp theo, cậu đấu tranh để cứu con gái của mình.

8 năm trước, Tae-SanIn-Hye ( Park Ha-Sun ) đã tham gia vào một mối quan hệ lãng mạn. Vào thời điểm đó, Tae-San là một thành viên của một băng đảng tội phạm và làm việc cho trùm tội phạm Moon Il-Seok ( Jo Min-Gi ). Một ngày nọ, Moon Il Seok ra lệnh Tae-San lấy bọc cho một vụ ám sát rằng Moon Il Seok cam. Nếu Tae-San từ chối, Moon Il Seok đe dọa giết bạn gái của mình In-Hye, người đang mang thai vào thời điểm đó. Tae-San đồng ý đưa mùa thu và đi vào tù, nhưng lần đầu tiên anh có In-Hye đến một phòng khám phá thai. In-Hye không có ý tưởng tại sao Tae-San thay đổi.

Bây giờ, Tae-San vẫn là một thành viên băng đảng và các công trình dưới mặt trăng Il Seok, nhưng anh ấy nhìn xuống bởi những kẻ khác. Tae-San cũng làm việc tại một cửa hàng cầm đồ do các băng đảng của ông. Một ngày nọ, Tae-San là về để đạt một chàng trai khác ở đó, nhưng dừng lại khi thấy một người phụ nữ thông qua các cửa sổ. Người phụ nữ là bạn gái cũ In-Hye.

Họ ngồi lại với nhau trong một quán cà phê. In-Hye sau đó hỏi Tae-San để có một xét nghiệm máu. Tae-Sun đang nhầm lẫn bởi yêu cầu của cô, nhưng biết rằng cô ấy có một cô con gái 8 tuổi tên là Soo-Jin ( Lee Chae-Mi ). Con gái của bà cũng bị bệnh bạch cầu và rất cần được cấy ghép tủy xương. Tae-San cũng nhận ra rằng khi ông mất In-Hye đến phòng khám phá thai 8 năm trước đây, cô đã không đi qua với việc phá thai và Soo-Jin là con gái của ông. In-Hye cho phép Tae-San biết rằng cô không quan tâm đến khởi động lại mối quan hệ với ông ta và chồng chưa cưới của cô Seung-Woo ( Ryu Soo Young ) là một thám tử.

Sau khi đi đến bệnh viện để xét nghiệm máu, Tae-San biết rằng xương tủy của mình là một trận đấu và anh có thể đi trước với các hoạt động cấy ghép trong 2 tuần. Nhưng, Tae-San đến gặp một ai đó và khi tỉnh dậy anh bị bắt bởi hai thám tử giết người của mình.

Từ khóa:

Hai Tuần

,

Two Weeks

Trailer