Giáng Sinh Bất Tận

Surviving Christmas (2004)

( 10 điểm/0  lượt)

Nội Dung phim Giáng Sinh Bất Tận

Giáng Sinh Bất Tận  là một bộ phim hài thú vị về tình cảm gia đình. Trong một cuộc phỏng vấn, James Gandolfini đã thừa nhận diễn viên đã phải diễn xuất ứng phó tùy theo tình huống vì thực sự kịch bản chưa hoàn thành. Bộ phim bấm máy trong lúc kịch bản vẫn được tiếp tục sáng tác, kết quả là rất nhiều ngày phải trì hoãn và những cuộc cãi vã nảy lửa nổ ra về việc quay cảnh nào tiếp theo. Ngoài ra, mặc dù lấy bối cảnh là Chicago nhưng họ đã không quay ở đó do thời tiết quá lạnh. Phim Giang Sinh Bat Tan Drew Latham (Ben Affleck) ở Chicago là một người thành đạt trong cuộc sống nhưng có nguy cơ phải trải qua kỳ Giáng sinh cô đơn lủi thủi. Cô bạn gái về đoàn tụ gia đình, bạn bè thì không máu me với kế hoạch phiêu lưu xa xôi của anh ta, người thân ruột thịt lại chẳng còn ai, Drew đành tìm bác sĩ tâm lý giải tỏa.

Lời khuyên chân thành dành cho anh là trở lại căn nhà thời thơ ấu. Nhưng một gia đình khác đã dọn tới đây ở, họ không mấy hào hứng chào đón gã trai xa lạ trong dịp lễ Noel. Xem Phim Giáng Sinh Bất Tận Ngược lại, Drew khao khát một mái ấm gia đình nên sẵn sàng quẳng ra 250 nghìn USD thuê nhà Valco đóng vai “tổ ấm” tới 12 giờ kém 1 phút đêm Giáng sinh.Nhưng câu chuyện bỗng trở nên thú vị khi cô con gái duy nhất của nhà ấy trở về …

Ngày hôm sau, Drew lực gia đình để đi ra ngoài và mua một cây với nhau, đòi hỏi Tom đội một chiếc mũ ông già Noel ở nơi công cộng. Trong khi họ đang cắt tỉa cây, con cả Alicia ( Christina Applegate ) đến cho những ngày nghỉ và choáng váng bởi sự hiện diện của Drew. Surviving Christmas Ông cho rằng cô có thể miêu tả người giúp việc, kể từ khi cô là một sự bổ sung bất ngờ với kịch bản. Tại bữa ăn tối, Drew viết một kịch bản cho các gia đình để đọc tại bàn. Ông thuê một diễn viên địa phương để đóng vai ông nội của ông, người mà ông gọi là Doo-dah ( Bill Macy ).

Chúc các bạn xem một mùa giáng sinh vui vẻ.

Trailer