Giải Mã Kỳ Án Phần 3

Fringe Season 3 (2010)

( 10 điểm/0  lượt)

Nội Dung phim Giải Mã Kỳ Án Phần 3

Phim Giải Mã Kỳ Án 3 là phần sau giải cứu của Peter từ vũ trụ song song, nhóm nghiên cứu vũ trụ Fringe thủ đến tìm hiểu về các thiết bị sóng Sink, máy Walternate đã cố gắng sử dụng để tiêu diệt các vũ trụ nguyên tố. Họ không biết rằng Fauxlivia đã thay thế Olivia, và cô làm việc để giúp Ban Fringe để xác định các thành phần ẩn trên toàn cầu cho một thiết bị mẫu sóng tương tự trong vũ trụ nguyên tố. Cô cũng nhận được tình cảm gần gũi với Peter.

Olivia được tổ chức trong các phòng thí nghiệm Walternate trong vũ trụ song song, và cho thuốc và điều làm cho cô ấy tin rằng cô ấy là Fauxlivia, và sau đó một đối tượng thử nghiệm sẵn sàng thử nghiệm các quyền hạn của Cortexiphan Walternate của. Xem Phim Giải Mã Kỳ Án 3 Olivia từ từ phá vỡ điều này, và trên một thử nghiệm, có thể vượt qua để vũ trụ trì để chuyển tiếp một cảnh báo cho Peter về Fauxilivia. Danh tính của cô tiếp xúc, Fauxilivia được chiết xuất trở lại vũ trụ song song của hình tượng Walternate, trong khi Olivia được sự giúp đỡ từ Broyles vượt qua trở lại với vũ trụ nguyên tố. Olivia là quẫn trí sau khi trở lại của cô, hiểu biết về mối quan hệ của Peter với Fauxilivia. Tuy nhiên, sau một thời gian, hai hòa và thừa nhận rằng họ có tình cảm với nhau.
 
Trong vũ trụ nguyên tố, đội Fringe tìm hiểu thêm về các thiết bị sóng chìm từ Sam Weiss, sự hiểu biết nó được tạo ra bởi một cuộc đua dài cao cấp được gọi là dân đầu tiên, với sức mạnh để tiêu diệt hoặc tạo ra vũ trụ, nhưng chỉ được hỗ trợ bởi Peter sinh học. Hai thiết bị trong cả vũ trụ là lượng tử vướng , cho phép một để thay đổi vũ trụ khác. Walter đoán rằng Walternate muốn tham gia vào các thiết bị để phá hủy vũ trụ thủ với hy vọng chữa lành các vũ trụ song song hư hỏng do qua vào năm 1985. Trong vũ trụ song song, Walternate phát hiện ra Fauxilivia là mang thai đứa con của Peter và kín đáo làm tăng tốc độ mang thai, để có được một mẫu máu của trẻ để kích hoạt các thiết bị. Giải Mã Kỳ Án 3 Những ảnh hưởng trên vũ trụ trì rất nhiều nhưng các vũ trụ song song không có dấu hiệu chữa bệnh. Walter chỉ đạo các đội để di chuyển các thiết bị vũ trụ trì đến đảo Liberty, cùng một vị trí nơi mà các thiết bị song song, để giảm thiểu ảnh hưởng đến các lĩnh vực, và sau đó chỉ thị cho Peter để sử dụng thiết bị để chống lại các phiên bản song song. Thay vào đó, khi Peter đi vào thiết bị, anh chứng kiến ​​một tương lai nơi mà các vũ trụ song song đã bị phá hủy và vũ trụ chính trên bờ vực của sự sụp đổ giống nhau, và thấy rằng Walter sẽ thiết lập một kế hoạch chuyển động để gửi các thiết bị trở lại quá khứ xa thông qua một wormhole (tạo ra huyền thoại đầu tiên nhân dân), và có nó kích hoạt bộ nhớ này khi Peter sử dụng nó. Sau kinh nghiệm này, Peter sử dụng thiết bị để liên kết hai với nhau, hòa trộn cả hai phòng từ vũ trụ trì, song song vào một cây cầu, cho phép hai bên gặp nhau. Tuy nhiên, ngay sau đó, Peter biến mất vào lãng quên rõ ràng của cả hai đội Fringe; các nhà quan sát, tìm kiếm trên, khẳng định rằng Peter đã bị xóa mình khỏi thời gian để cho sự kiện này xảy ra.