Giải Mã Kỳ Án Phần 2

Fringe Season 2 (2009)

( 10 điểm/0  lượt)

Nội Dung phim Giải Mã Kỳ Án Phần 2

Giải Mã Kỳ Án 2 là phân tiếp theo của mùa giải Olivia, đã được đưa đến văn phòng William Bell trong vũ trụ song song , được trả lại cho vũ trụ trì nhưng với mất trí nhớ ngắn hạn, không thể nhớ lại kinh nghiệm của mình ở đó. Nina Sharp lớn năng động của mình để chỉ đạo Sam Weiss, một nhà quản lý chơi bowling, những người đưa ra lời khuyên khó hiểu nhưng hữu ích của mình để vượt qua mất trí nhớ của mình. Trong khi đó, bộ phận Fringe đã phát hiện ra một số hình tượng - một lai của con người / máy chảy máu thủy ngân - đã vượt qua, nhưng không biết rằng với họ, một có hình dạng của đối tác của Olivia, Charlie. Phim Giải Mã Kỳ Án 2 Khi những lời khuyên của Sam cho phép Olivia nhớ lại những gì Chuông nói với cô ấy, cô vô tình cung cấp thông tin này cho shapeshifter, người gọi các đại lý sử dụng thông tin để phục hồi cơ thể của Thomas Jerome Newton, một đại lý cho một số tổ chức hoạt động từ vũ trụ song song. Nina cung cấp Olivia tư vấn cảnh báo, cảnh báo của mình để là "đại chiến" rằng Bell mặc nhiên công nhận có thể xảy ra giữa hai vũ trụ. Trong thời gian này, Peter đã đến để tha thứ cho Walter cho quá khứ của mình, và Walter đã phát triển quen với cuộc sống bình thường bên ngoài của tổ chức, nhưng vẫn còn gặp rắc rối bởi một bí mật.

Newton, sử dụng công nghệ cũ từ Walter và Bell của nghiên cứu, có thể kéo cả một tòa nhà từ vũ trụ song song với nguyên tố, và các cuộc đua đội với thời gian để ngăn chặn tác hại khi nào, do pháp luật bảo toàn khối lượng, một tòa nhà từ thủ được kéo đến một song song. Sự kiện này buộc Walter để cố gắng dỗ Olivia nhớ lại khả năng Cortexiphan của mình như là để xác định những ảnh hưởng bởi các vũ trụ song song. Xem Phim Giải Mã Kỳ Án 2 Ban đầu không thể làm như vậy, nỗi sợ thất bại của mình cho phép khả năng của mình, cho phép họ tiết kiệm người dân trong tòa nhà mục tiêu, nhưng cũng tiết lộ với cô rằng Peter là từ vũ trụ song song. Walter giải thích cho Olivia rằng vào năm 1985, ông và Bell đã phát minh ra một cách để quan sát vũ trụ song song, nơi ông tìm thấy doppleganger của mình, "Walternate", cũng là gần mất con trai mình. Mặc dù Peter Walter đã chết, Walternate tiếp tục tìm kiếm cách chữa trị, nhưng bị mất dấu hiệu khi quan sát Tháng Chín đến phòng thí nghiệm của mình. Walter resynthesized chữa bệnh và nhằm mục đích vượt qua bằng cách sử dụng thiết bị chưa được kiểm tra tại Reiden Hồ, mặc dù bị đình trệ bởi Nina và trợ lý phòng thí nghiệm của ông Clara.

Nina giải quyết anh ta trên đường hơn, mất đi cánh tay của mình trong quá trình này, trong khi Walter, ở phía bên kia, thấy lọ thuốc chữa bệnh bị phá vỡ. Ý định chữa thay thế Peter, ông đặt ra như cha của mình và vượt qua trở lại với Peter, có ý định để quản lý việc chữa bệnh tại các phòng thí nghiệm và sau đó trở về Peter. Tuy nhiên, vào sự trở lại, băng trên Reiden Hồ đã phá vỡ, đe dọa nhấn chìm cả hai, nhưng họ đã được cứu vào tháng Chín, người cảnh báo Walter "cậu bé phải sống". Trong khi Walter quản lý thành công chữa bệnh, vợ ông Elizabeth thấy Peter, và Walter nhận ra rằng ông không bao giờ có thể trở lại Peter đến vũ trụ song song. Sau khi Walter tiết lộ sự thật này, ông cho rằng để cho Peter biết nhưng đấu tranh với cách làm như vậy, hy vọng sẽ tìm kiếm sự ăn năn với Đức Chúa Trời cho hành động của mình.

Trailer