Giải Cứu Ông Già Noel

Saving Santa (2013)

( 10 điểm/0  lượt)

Nội Dung phim Giải Cứu Ông Già Noel

Giải Cứu Ông Già Noel bộ phim diễn ra trong ngày giáng sinh, của đạo diễn Leon Joosen, Aaron Seelman. Cùng với các diễn viên tham gia như Martin Freeman, Tim Curry, Tim Conway, Ashley Tisdale, Joan Collins,..., bộ phim hoạt hình này là món quà được gửi tặng trong noel 2013. Saving Santa Sẽ là câu chuyện kể về một cậu nhóc TIỂU TIÊN, là 1 thiên tài. Biết được việc ở tương lai biết được sự việc rằng sẽ có đám người sẽ cướp QUẢ CẦU THỜI GIAN của Ông Già Noel, gây trở ngại cho ông. Cậu quyết định quay về quá khứ để báo tin và giúp đỡ cho Ông Già Noel…Đây sẽ là bộ phim hay trong ngày giáng sinh, Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Giải Cứu Ông Già Noel

Chị Hằng len lỏi trong màn đêm đen, rọi ánh sáng lẻ loi lung linh trong đêm, ánh trăng dường như dừng lại trên mặt biển mênh mông. Phim Giải Cứu Ông Già Noel An Nam Tú cầm quyền trường múa vài vòng, lốc xoáy dưới chân dần rộng ra, trong chớp mắt đã bao trùm khắp mặt biển rộng lớn, tạo thành một màn lớn, tập trung toàn bộ ánh trăng vào giữa.

Giải Cứu Ông Già Noel

Lý Lộ Từ nhìn Kiều Niệm Nô, hiện tại hắn đã có thể xác định, bên kia Thái Bình Dương có Tạ Linh, trong nước lại có một nhân vật có địa vị ngang hàng với Tạ Linh, nhân vật này mười phần chính là mẹ của Lý Lộ Từ. Xem Phim Giải Cứu Ông Già Noel Chỉ có như vậy mới có thể giải thích rõ ràng những điều khả nghi trong lòng Lý Lộ Từ, bà ta không có một chút quan tâm gì đến Lý Lộ Từ, cho đến khi An Nam Tú đến bên cạnh Lý Lộ Từ, bà ta nghĩ con trai mình vẫn có thể lợi dụng được, vì thế mới muốn Kiều Niệm Nô đến bên cạnh hắn, và cho Lý Tồn Hỷ biết sự tồn tại của hắn.

Trailer