Gia Đình Rắc Rối

Shut Up Family (2012)

( 10 điểm/0  lượt)

Nội Dung phim Gia Đình Rắc Rối

Phim Gia DInh Rac Roi Woo Shin Hye sẽ đóng vai là một người đã ly dị sống với mẹ và hai xinh đẹp, con gái airhead. Họ là nhờ giàu bẩn thỉu đến thẩm mỹ viện của họ. Yeol Suk Hwan là một người cha độc thân góa bụa một gia đình nghèo nhưng chăm chỉ. Ông sống với mình mẹ chồng và ba đứa con - hai con trai và một con gái thông minh nhưng giản dị.

Gia Đình Rắc Rối - Images 1

Gia Đình Rắc Rối - Images 2

Shin Hye và Suk Hwan bất ngờ rơi vào tình yêu và kết hôn. Bây giờ hai gia đình sống dưới một mái nhà, xung đột liên tục phát sinh do sự khác biệt trong tính cách. Nhưng cuối cùng họ trở thành một gia đình thực sự.

Gia Đình Rắc Rối - Images 3

Gia Đình Rắc Rối - Images 4

Gia Đình Rắc Rối - Images 5

Phim Gia Đình Rắc Rối kể về hai gia đình, giàu và người nghèo, những người đến với nhau như một gia đình. Một bộ phim hài phải đối mặt với cuộc sống và các sự kiện của hai gia đình: gia đình Woo, do Woo Hye Shin và Yul gia đình, dẫn đầu bởi Yul Suk Hwan. Woo Shin Hye đã ly hôn, nhưng cô và cô con gái xinh đẹp nhưng không thông minh còn nhờ vô cùng phong phú để làm đẹp của mình. Suk Hwan Yul là một người cha duy nhất của một gia đình khiêm tốn nhưng chăm chỉ với hai trẻ em và một đứa con gái thông minh nhưng xấu xí. Mọi thứ bắt đầu được ra khỏi tay khi Shin Hye Woo Suk Hwan Yul và quyết định kết hôn và gia đình khác nhau của họ va chạm.

Trailer