Duy Nhất Một Tình Yêu

Tatta Hitotsu No Koi (2006)

( 10 điểm/0  lượt)

Nội Dung phim Duy Nhất Một Tình Yêu

Một câu chuyện về tình yêu thuần khiết giữa con trai của một người đàn ông đang điều hành một nhà máy sửa chữa tàu biển bao vây với khó khăn tài chính và con gái cũng lai của một chủ sở hữu chuỗi cửa hàng đồ trang sức quốc gia. Trong bối cảnh của câu chuyện là Yokohama.

Nếu bạn cảm thấy bạn đã mất đi sự trong sáng của tâm hồn của bạn bằng cách xem những câu chuyện về phụ nữ quyến rũ womanizers trơ tráo, hoặc bằng cách thực hiện thao tác tính toán trong cuộc sống tình yêu của bạn, đây là một câu chuyện cho bạn. Một cậu bé và một cô gái từ các nền tảng xã hội đánh giá cao khác nhau gặp gỡ và rơi vào tình yêu. Tình yêu của họ, tất nhiên, phải đối mặt với rất nhiều trở ngại. Thiết lập là tại Yokohama, một thành phố cảng hiện đại được biết đến với bầu không khí lãng mạn của nó. Hiroto Kanzaki (Kazuya Kamenashi) làm việc chăm chỉ mỗi ngày và đêm cho sự tồn tại của một nhà máy sửa chữa tàu biển nhỏ (được thừa kế từ cha mình) cũng như sự tồn tại của mẹ và em trai, người đang bị vấn đề sức khỏe. Sống một cuộc sống kém may mắn như vậy, Hiroto đã quên mất cách cười. Ngược lại với anh ta, Nao (Haruka Ayase) là con gái của một chủ cửa hàng đồ trang sức phổ biến trong một đường phố thời trang ở Yokohama. Cô học tại một trường đại học độc quyền của phụ nữ có uy tín và lớn lên vui vẻ và may mắn với tình yêu giàu có. Từ thời điểm Hiroto gặp cô, tâm trí của mình từ từ đóng mở ra Nao, người ngây thơ mà cô thốt ra bất cứ điều gì cô ấy nghĩ. Ba người bạn thân của họ, cũng là của 20 tuổi, đóng vai trò quan trọng trong mối quan hệ phát triển của họ.
Nhà biên kịch là Eriko Kitagawa, người có biệt danh "Nữ thần của tình yêu Câu chuyện." Câu chuyện tình yêu cổ điển này cho phép những người trong cùng một thế hệ cảm thấy sự đồng cảm, hay ghen tị với cuộc sống của các nhân vật, và phần còn lại, những người đã một lần 20 tuổi, để hồi tưởng về của mình "Love of My Life."

Trailer