Đông Phương Anh Hào

Heroes of the East (1978)

( 10 điểm/0  lượt)

Nội Dung phim Đông Phương Anh Hào

Phim Đông Phương Anh Hào kể về Hồ Tao (Gordon Liu) là một Kung Fu học sinh. Cha giàu có của mình đã thiết lập một cuộc hôn nhân sắp xếp cho anh ta với con gái của một liên kết doanh nghiệp Nhật Bản. Hồ Tao ban đầu các đối tượng và giả vờ bệnh, nhưng ngay sau đó đồng ý cuộc hôn nhân khi anh ta tìm thấy cô dâu được, Yumiko Koda, là hấp dẫn. Sau đám cưới, ông phát hiện ra rằng cô cũng là một võ sĩ . Hồ Tao tìm thấy phong cách của cô karate để được bạo lực, unladylike, và có khả năng khiếm nhã và cố gắng thuyết phục cô ấy để tìm hiểu phong cách nữ tính nhưng cũng effectual của Trung Quốc kung-fu. Phim Đông Phương Anh Hào Sau đó, cô bị xúc phạm trong một cuộc tranh cãi trên đó quốc gia có phong cách võ thuật cao và cuối cùng đi trở lại Nhật Bản . Khi ông đi đến Nhật Bản để nài xin Kung Zi được hòa giải với chồng, cha Hồ Tao thấy Kung Zi trong đào tạo bởi người bạn thời thơ ấu của mình và thay vì quá chăm chú võ thuật sensei Takeno.

Như một mưu mẹo để mang cô trở lại Trung Quốc, Hồ Tao gửi thư thách thức võ thuật Nhật Bản và mặc cảm của họ với cội nguồn Trung Quốc của mình cô. Phim Đông Phương Anh Hào Ông hy vọng rằng lá thư sẽ tức điên lên Kung Zi đủ để trở lại để chứng minh rằng phong cách Nhật Bản của mình được tốt như những người Trung Quốc. Một khi cô đã trở lại ở Trung Quốc, Hồ Tao hy vọng sẽ hòa giải với mình. Nhưng kế hoạch này lại gây phản tác khi Takeno đọc thư thay vì Kung Tử. Takeno đọc những thách thức như là một sỉ nhục đối với võ thuật Nhật Bản và tuyên bố nội dung của nó với võ thuật bậc thầy khác của Nhật Bản đã đi đến Trung Quốc để mất đến thách thức Hồ Tao.
 
Trong trận đấu đầu tiên, Hồ Tao hiểu sai một cử chỉ tôn trọng từ các máy bay chiến đấu Nhật Bản và do đó tiếp tục đối kháng đội ngũ Nhật Bản. Do sự hiểu lầm văn hóa này, người Nhật không còn đối xử với những trận đấu tiếp theo là triển lãm của phong cách của họ mà là tất cả ra chiến đấu. Kung Zi, thấy tính nghiêm trọng của tình hình, giúp Hồ Tao bằng cách cảnh báo ông về làm chủ của Takeno của Nhẫn thuật .

Trailer