Đôi Thỏ Vui Tính Usavich

Usavich (2006)

( 10 điểm/0  lượt)

Nội Dung phim Đôi Thỏ Vui Tính Usavich

Đôi Thỏ Vui Tính Usavich - Images 1

Kirenenko (キレネンコ ? )

Kirenenko mặc đồng phục nhà tù với các sọc màu đỏ, số 04. Ông có một pin an toàn bị mắc kẹt qua tai trái của mình. Ban đầu là một trùm mafia, ông đã bị kết án tử hình. Ông không nói nhiều, nhưng rất nguy hiểm khi ông trở nên giận dữ và bối rối đi. Khi bị đẩy xa đủ, ông tham gia vào một hình thức cơn giận dữ của ma quỷ, mà rõ ràng được hiển thị bằng khuôn mặt của mình. Anh thích trật tự và không tha thứ cho bất cứ ai đi qua con đường của mình hay nói cách khác "meddles" trong cuộc sống của mình. Ông thu thập giày và nói chung là không biết gì về, hoặc thờ ơ về, thế giới xung quanh trong khi ông đọc giày quảng cáo tạp chí của mình, ông quan tâm đến gì, nhưng đôi giày thể thao của mình. Ông cũng là thực tế bất khả chiến bại như vũ khí thông thường như viên đạn và các câu lạc bộ không làm hại ông. Chất độc không làm việc trên một trong hai anh. Khi ông chết, ông có thể dễ dàng phục hồi nếu chắp lại với nhau. Ông và ông Putin là nhân vật chính của bộ truyện.
Putin Pūchin ? )
Putin mặc một bộ đồng phục tù với các sọc màu xanh lá cây, số 541. Ông có đôi tai của mình gắn liền với nhau và tốt bụng. Ông thích nhảy kozachok trên giường (tập 12 cho thấy anh ta nhảy múa kozachok trong giấc ngủ của mình). Anh thích vui vẻ nhưng thường được vào rắc rối. Ông là một người lao động trung thực đã từng bỏ lỡ một ngày làm việc do nôn nao và đã bị kết án 3 năm tù giam như một đại lý tư bản chủ nghĩa. Tuy nhiên, ông thích cuộc sống trong tù với thực phẩm miễn phí và là một bậc thầy về nấu ăn. Ông chỉ có một ngày từ khi được phát hành khi ông theo Kirenenko ra khỏi tế bào. Ông hoảng loạn rất dễ dàng, đủ để khuôn mặt của mình sẽ chuyển sang màu xanh, đỏ, và / hoặc trắng khi ông là thần kinh tùy thuộc vào tình hình. Ông cũng có một sự khoan dung rất thấp của rượu, một ly duy nhất của rượu sẽ làm cho anh ta rất say. Ông là, tuy nhiên, một thợ cơ khí rất có khả năng, có khả năng xây dựng robot, lắp ráp ô tô và tháo rời súng, mỗi bên trong một giây.
Leningrad Reningurādo ? )
Leningrad là một người Argentina Horned Frog tìm thấy sống trong nhà vệ sinh trong Putin và di động của Kirenenko. Anh ta ít hơn croak, ăn Komanetsyn, và đi vệ sinh gà ra một lần nữa. Ông đóng vai trò quan trọng trong các tập phim âm nhạc, thêm vào nhịp điệu và làm cho Putin thở hổn hển, mà cũng xảy ra nhịp nhàng. Mẹ của mình, Sharapova và chồng cô lớn Mikhail sống trong một khu rừng xa.
Komanetsyn Komanechi ? )
Komanetsyn là một transvestite gà được tìm thấy bởi Putin trong khi phân loại gà theo giới tính trong Episode 2. Mẹ của mình truy cập trong tập 6 và được ăn bởi Kirenenko. Ông liên tục bị giết trong suốt bộ phim, nhưng trở lại với cuộc sống một cách thường xuyên. Trong mùa 4, ngay lập tức trở thành một Komanetsyn người lớn (như là kết quả của việc bị bắt trong bức xạ phát ra bởi Mechanenko để thúc đẩy tăng trưởng thực vật) và cung cấp cho sinh Komanetsyn Jr Tuy nhiên, trong tập 56 Komanetsyn gốc và Komanetsyn Jr cả hai chết và "hợp nhất" thành một chú gà mới.
Mechanenko Mekanenko ? )
Mechanenko là một robot được xây dựng bởi Putin trong tập 35 để xua đuổi tay súng bắn tỉa được gửi bởi Zrzolov, do Kirenenko đã chết vào thời điểm đó. Nó sau các diễn viên sau đó. Thiết kế của ông được dựa trên Kirenenko, theo đó, anh ta chỉ là như không thể phá hủy và mạnh mẽ, chỉ bị áp đảo bởi Kirenenko mình.

Trailer