Đội Hát Trung Học Phần 5

Glee Season 5 (2013)

( 10 điểm/0  lượt)

Nội Dung phim Đội Hát Trung Học Phần 5

Đội Hát Trung Học Phần 5 (Glee Season 5) tiếp tục xoay quanh về câu lạc bộ Glee vào lễ kỷ niệm các tác phẩm của The Beatles. Ngoài ra, cái tôi của Tina bắt đầu trở nên không thể kiểm soát được với việc cô ấy được đề cử cho nữ hoàng vũ hội. Trong khi đó, tình yêu mới bắt đầu nảy nở đối với Sam và Santana.. Mở đầu phim tập trung nói về Will Schuester một giáo viên tiếng Tây Ban Nha tuyển chọn thành viên có giọng hát tốt cho câu lạc bộ Glee trong trường Lima bang Ohio.

Đội Hát Trung Học 5

Chương trình thể hiện sự hoan nghênh đối với người giáo viên trung học trẻ và đầy sự lạc quan Will Schuester (Matthew Morrison), anh đã làm tình nguyện tham gia vào một nhiệm vụ khó khăn là đưa câu lạc bộ Glee trở về với thời vinh quang của nó và tham gia vào một cuộc thi âm nhạc lớn nhất mang tầm quốc gia.

Đội Hát Trung Học 5

Nhưng nhiệm vụ này không hề đơn giản chút nào bởi vì câu lạc bộ Glee là mái nhà của những người vô  gia cư, những người ngoài lề xã hội và những người nghệ sĩ thường thường bậc trung. Làm thế nào để sống lại ngọn lửa trong từng người.

Đội Hát Trung Học 5