Đối Đầu Quỷ Dữ 2

Grave Encounters 2 (2012)

( 10 điểm/0  lượt)

Nội Dung phim Đối Đầu Quỷ Dữ 2

Sinh viên điện ảnh Alex Wright và bạn bè của mình muốn để sản xuất một bộ phim về Grave ban phim gặp gỡ. Alex tin rằng bộ phim đầu tiên là có thật, mặc dù phản đối bạn bè của mình. Ông đăng tải một lời kêu gọi trực tuyến với bất kỳ thông tin về bộ phim và nhận được một tin nhắn từ một người nào đó có tên là "DeathAwaits666" người sống bên cạnh bệnh viện. Họ cung cấp để giúp đỡ với nghiên cứu của bộ phim. Thông điệp dẫn Alex cho người mẹ của Lance, đạo diễn bộ phim gốc. Cô tin rằng Lance vẫn còn sống, nhưng họ phát hiện ra rằng cô có mất trí nhớ nghiêm trọng và không nhận ra rằng con trai mình đã chết.
Alex phát hiện ra rằng các diễn viên từ bộ phim đầu tiên là tất cả mất tích hoặc đã chết. Anh nhận được một thông điệp bí ẩn hàng đầu anh gặp gỡ các nhà sản xuất của bộ phim gốc. Khi đối đầu, nhà sản xuất thú nhận rằng bộ phim là sự thật. Alex và bạn bè của mình (Tessa, Jared, Jennifer và Trevor) đi đến bệnh viện. Khi họ lần đầu tiên đến một nhân viên bảo vệ buộc họ phải rời đi. Xem Phim Đối Đầu Quỷ Dữ 2 Tại khách sạn của họ, Alex phát hiện ra một thông báo tiếp xúc trực tuyến của mình hướng dẫn nhóm gặp nhau tại một căn phòng được tìm thấy trong các đường hầm dịch vụ. Chúng lẻn trở lại bệnh viện và cắt chuỗi khóa cửa. Nhóm thiết lập máy ảnh của họ và xác định vị trí căn phòng, chỉ để thấy nó trống rỗng. Họ phát hiện ra một bảng Ouija đã được chạm khắc vào một bảng trong phòng. Sử dụng nó để giao tiếp với các linh hồn họ nhận ra rằng tiếp xúc trực tuyến của họ không phải là một người, nhưng là một thực thể huyền bí.
Họ được hướng dẫn để quay tất cả mọi thứ. Tinh thần sau đó dội ném bàn trong phòng. Nhóm chạy trốn và ẩn trong một phòng khác. Họ chướng ngại vật cửa, được chia nhỏ bởi các nhân viên an ninh nhận thấy những cánh cửa mở phía trước. Ông buộc họ vào sảnh, nhưng khi đến nơi, họ nghe thấy tiếng bước chân nặng nề trên các tầng trên. Nhân viên bảo vệ bỏ qua cảnh báo của nhóm và đi để điều tra. Họ nghe thấy tiếng súng và chạy lên cầu thang. Nhân viên bảo vệ đã biến mất, để lại đèn pin và một số vỏ đạn trên sàn nhà. Hoảng sợ, cuối cùng Alex đồng ý ra đi, nhưng không cho đến khi họ thu thập tất cả các máy ảnh. Họ chia tay để kết thúc nhanh hơn.
Trong khi ông là lấy một máy ảnh, một thực thể xô ngã Jared ra khỏi một cửa sổ, giết chết anh ta. Sau khi xem xét các cảnh quay, cả nhóm nhận ra những gì đã xảy ra với anh ta và điên cuồng cố gắng tìm một lối thoát. Như trong bộ phim gốc, họ được đáp ứng với những bức tường nơi mà các lối thoát hiểm nên được. Họ tìm thấy những phường trẻ em, nơi họ nhìn thấy một chuyển động lắc lư ngựa. Alex tiếp cận nhưng các điểm dừng rocking. Sau đó, họ nhận thấy một cô gái trẻ trên một trong những giường, chải tóc. Cô ấy nói với họ, nhưng sau đó contorts mặt và đuổi theo họ ra khỏi phòng. Hoảng sợ, Tessa chạy trước người khác xung quanh một góc. Trước khi phần còn lại có thể tham gia của cô một bức tường đóng lên tách mình khỏi phần còn lại của nhóm. Cô sau đó dữ dội tấn công và hộp sọ của cô bị nghiền nát, giết chết cô ngay lập tức. Sau đó cơ thể của cô được kéo đi.

Trailer

 • Chiến Binh Báo Đen: Wakanda Bất Diệt

  Black Panther: Wakanda Forever

 • Trò Chơi Tìm Xác

  Karada Sagashi

 • Ngục Tối Và Rồng: Danh Dự Của Kẻ Trộm

  Dungeons & Dragons: Honor Among Thieves

 • Mồi Quỷ Dữ

  Prey For The Devil

 • Halloween: Chấm Dứt

  Halloween: Ends

 • Hành Tinh Khỉ 4

  Planet Of The Apes 4

 • Kẻ Săn Lùng Sợ Hãi: Tái Sinh

  Jeepers Creepers: Reborn