Đi Tìm Ngôi Sao Giáng Sinh

Journey to the Christmas Star (2013)

( 10 điểm/0  lượt)

Nội Dung phim Đi Tìm Ngôi Sao Giáng Sinh

Đi Tìm Ngôi Sao Giáng Sinh kể về một cô gái can đảm đặt ra trên một cuộc hành trình nguy hiểm để tìm ra sao Giáng sinh để giải phóng vương quốc từ một lời nguyền và đem về một nàng công chúa đã mất từ lâu, nhưng một số kẻ thù hùng mạnh cố gắng ngăn cô lại. Một câu chuyện cổ tích rất cảm động với những kịch tính cực điểm, sẽ mang đến cho người xem một kỷ niệm đẹp, thuở mong mẹ cha kể chuyện ngày xửa ngày xưa, xứng đáng một bộ phim đáng xem trong mùa giáng sinh.

 
Ngày xửa, ngày xưa tại một vương quốc, Gulltopp nàng công chúa duy nhất của nhà vua đã biến mất khi cô đi vào rừng tìm ngôi Giáng sinh. Hoàng hậu đã chết vì quá đau buồn, còn nhà vua đã nguyền rủa ngôi sao Giáng sinh đã gây nên tai họa cho mình.
 
Truyền thuyết kể rằng kể từ đó , vương quốc đã chìm vào bóng tối lạnh lẽo, quanh năm tuyết phủ trắng xóa, và trong vòng 10 năm nếu nhà vua có thể tìm được một cô bé với tâm hồn trong trắng, thánh thiện tìm được ngôi sao Giáng sinh, vương quốc sẽ xóa được lời nguyền làm cho vương quốc trở lại như xưa và đưa được công chúa Gulltopp trở về.