Đấu Trường Breakdance

Battle Of The Year (2013)

( 10 điểm/0  lượt)

Nội Dung phim Đấu Trường Breakdance

Phim Đấu trường Breakdance kể về 1 nhóm nhảy người Mỹ với sự giúp đỡ của vị huấn luyện viên tài ba (Josh Holloway) đã cùng đấu tranh để đạt được ước mơ của mình cho dù bị sự hiểm lầm của xã hội và chính gia đình mình. Cuộc sống của họ gặp trở ngại ở Pháp khi cả đội phải áp dụng kỹ năng của mình cho bài kiểm tra cuối cùng: đấu với các đội từ 18 quốc gia đang cạnh tranh cho danh hiệu vô địch thế giới tại trận chung kết Battle of the Year. Đấu trường Breakdance được đạo diễn Benson Lee đưa dàn sao Josh Holloway, Laz Alonso, Josh Peck vào bộ phim này. Mời các bạn đón xem.

Đấu trường Breakdance

Đúng như tên gọi, bộ phim có nội dung xoay quanh giải đấu Breakdance thường niên toàn thế giới Battle of the Year. Tuy là nước sáng lập và tổ chức nhưng Mỹ chưa một lần nào đăng quang ngôi vị quán quân trong giải đấu cực “hot” này. Xem Phim Đấu trường Breakdance Với khát vọng đưa nước nhà lên ngôi vị cao nhất, ông chủ Los Angeles Hip Hop và cựu B-boy Dante đã tìm đến huấn luyện viên Blake (Josh Holloway) đề nghị anh huấn luyện đội tuyển breakdance Mỹ. Nhưng điều đặc biệt ở đây là Blake là một huấn luyện viên… bóng rổ.

Đấu trường Breakdance

Chuyên môn về bóng rổ nên Blake đương nhiên huấn luyện đội tuyển của mình như một… đội bóng. Trong vỏn vẹn 3 tháng, ông đã biến những dancer của mình thành những chiến binh thực thụ khi trải qua thời kỳ huấn luyện vất vả không chỉ về thể lực, kỹ thuật mà còn cả tinh thần. Battle Of The Year Dù là bóng rổ hay breakdance thì đó đều là một môn thể thao cần thể lực và tinh thần đồng đội lớn, đặc biệt là niềm đam mê và quyết tâm chiến thắng. Blake thực sự đã thành công biến đội tuyển breakdance Mỹ thành một khối đoàn kết, gắn bó và cháy rực niềm tin. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Trailer