Cuộc Phiêu Lưu Của Mr. Peabody và Cậu Bé Sherman

Mr. Peabody & Sherman (2014)

( 10 điểm/0  lượt)

Nội Dung phim Cuộc Phiêu Lưu Của Mr. Peabody và Cậu Bé Sherman

Cuộc Phiêu Lưu Của Mr. Peabody & Cậu Bé Sherman bộ phim hoạt hình của đạo diễn Rob Minkoff dom mỹ sản xuất bắt đầu bằng cau chyện Ông Peabody, một con chó nói là người con thông minh nhất trên thế giới, và cậu bé nuôi của ông Sherman. Khi lạm dụng thời gian của mình đi du lịch Sherman của máy WABAC kết quả trong kết quả thảm hại và hài hước, đó là vào chúng để đưa mọi thứ đi đúng hướng trước khi không gian-thời gian liên tục là không thể sửa chữa bị phá hủy.

Cuộc Phiêu Lưu Của Mr. Peabody & Cậu Bé Sherman

Mr. Peabody & Sherman Kế hoạch cho một bộ phim dựa trên các nhân vật của Mister Peabody và Sherman đã tồn tại trong nhiều năm với đạo diễn Rob Minkoff . Nỗ lực đầu tiên của mình để thực hiện một bộ phim đi vào năm 2003, khi nó được báo cáo rằng công ty sản xuất Sony dựa trên Minkoff của Sprocketdyne giải trí và Bullwinkle Studios sẽ sản xuất một bộ phim live-action/CG, với một khả năng của Minkoff để trực tiếp nó. Bộ Phim Cuộc Phiêu Lưu Của Mr. Peabody & Cậu Bé Sherman không nhận ra, nhưng trong năm 2006, Minkoff gia nhập DreamWorks Animation để chỉ đạo một bộ phim hoạt hình vi tính. Andrew Kurtzman đã được thiết lập để viết kịch bản, dựa trên sân, được phát triển bởi Minkoff với đối tác lâu năm của mình sản xuất Jason Clark.

Cuộc Phiêu Lưu Của Mr. Peabody & Cậu Bé Sherman

Xem Phim Cuộc Phiêu Lưu Của Mr. Peabody & Cậu Bé Sherman đã trải qua một số thay đổi ngày phát hành. Ban đầu dự kiến vào tháng năm 2014, kỳ vọng cao của DreamWorks Animation đã chuyển bộ phim tháng 11 năm 2013, thay thế một bộ phim DreamWorks Animation nhớ và Shadow của tôi . Sự thay đổi cuối cùng xảy ra vào tháng Hai năm 2013, trong đó đẩy quay trở lại ngày 07 Tháng Ba năm 2014, theo báo cáo do "cửa sổ phát hành thuận lợi hơn," một lần nữa thay thế nhớ và Shadow của tôi. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Trailer