Cớm Chìm Cớm Nổi

Starsky & Hutch (2004)

( 10 điểm/0  lượt)

Nội Dung phim Cớm Chìm Cớm Nổi

Họ là hai cảnh sát quái gở nhất trong thành phố. Một chàng vì quá nguyên tắc khiến đồng nghiệp nhiều phen khốn đốn, còn một chàng thì ranh ma, thực dụng, luôn tìm cách biến các tang vật thành của riêng. Phim Cớm Chìm Cớm Nổi Để trừng phạt hai “cái gai” vì một loạt lỗi lầm, cảnh sát trưởng bắt họ phải đi tuần tra cùng nhau. David Starsky (Ben Stiller) là một cảnh sát được nhiều người biết đến ở thành phố Bay, bang California, Mỹ. Sinh ra trong một gia đình có truyền thống làm cảnh sát, David rất nhiệt tình trong công việc, đồng thời trung thực và nguyên tắc đến mức khó tin. 

Cớm Chìm Cớm Nổi

Được dân tình yêu mến nhưng David lại không chiếm được cảm tình của đồng nghiệp. Trong 4 năm làm cảnh sát, anh đã đổi tới một tá cộng sự. Các đồng nghiệp luôn kể cho nhau nghe về một giai thoại khá ngộ nghĩnh về David. Xem Phim Starsky & Hutch Số là trong một lần đuổi theo một tên móc túi, anh đã bắt được hắn sau khi làm hỏng mui của một chiếc xe đắt tiền và khiến gã bất lương gãy xương hông. Giải tên ma cô về đồn với tang vật là chiếc ví, anh ngao ngán khi thấy trong đó chỉ có vài dollar. Sở cảnh sát phải bỏ ra hàng đống tiền để sửa chiếc xe và chữa trị cho tên móc túi.

Cớm Chìm Cớm Nổi

Nhưng ở thành phố Bay còn có một cảnh sát nữa cũng đặc biệt chẳng kém gì David. Anh ta tên là Ken Hutchinson (Owen Wilson), một kẻ tinh quái, quan hệ rộng, từng bôn ba nhiều nơi ở trong nước cũng như nước ngoài. Với phương châm “kết hợp hài hòa lợi ích cá nhân với lợi ích cộng đồng”, Ken sẵn sàng chôm chỉa, nhặt nhạnh những thứ có thể đẻ ra tiền mỗi khi có cơ hội, kể cả khi đang bắt trộm hay cứu người. Đồng nghiệp từng nhiều lần tố cáo với cảnh sát trưởng Doby (Fred Williamson) rằng Ken đã nhiều lần phá được ổ bạc bất hợp pháp nhưng không chịu bắt người và nộp tang vật.

Trailer