Cô Gái Báo Thù 2

I Spit On Your Grave 2 (2013)

( 10 điểm/0  lượt)

Nội Dung phim Cô Gái Báo Thù 2

Katie, một người mẫu triển vọng từ Missouri , đang làm việc như một cô hầu bàn trong một thành phố New York nhà hàng. Cô ấy trả lời một quảng cáo cung cấp ảnh miễn phí. Sau đó cô gặp ba anh chị em Bungari; Ivan tuyên bố là một nhiếp ảnh gia, và trợ lý của ông Nikolai và Georgy. Georgy trở nên say mê với Katie. Cô ấy rời khỏi buổi chụp ảnh sau khi không đồng ý với Ivan về một cú sút ngực trần. Georgy sau đến tại căn hộ của Katie và liên kết, gây cười và hãm hiếp cô. Hàng xóm của Katie, Jayson, đến và cố gắng để ngăn chặn việc hiếp dâm nhưng Georgy đâm và giết chết anh ta. Georgy hoảng loạn và kêu gọi cả hai anh em của mình. Ivan lực lượng chiều Katie ketamine , khiến cô bất tỉnh.

Katie tỉnh và thấy mình trần truồng và bị còng tay vào một đường ống trong một tầng hầm cũ. Anh em không ngừng hãm hiếp và tra tấn cô. Cô áp đảo Georgy và trốn thoát, nhưng thấy cô đã bị bắt cóc đến Bulgaria. Katie phương pháp tiếp cận công an địa phương; Thám Kiril tay của mình hơn để Ana, người tuyên bố là từ một trung tâm khủng hoảng hiếp dâm nhưng thực sự là Nikolai và Georgy của người mẹ. Katie được trả lại cho các tầng hầm và Valko-một người bạn của cha của gia đình, tases bộ phận sinh dục của mình sau đó tàn nhẫn cưỡng hiếp cô, để lại đẫm máu của mình. Ivan nhịp đập của cô.

Katie sau đó được đặt trong một hộp với vòng cổ thánh giá của mình và Taser Valko và bị chôn sống. Mặt đất bên dưới bị vỡ quan tài và cô rơi vào hệ thống thoát nước bên dưới. Trần truồng và đói, Katie đánh cắp từ một nhà thờ gần đó và cuối cùng bị bắt bởi Cha Dimov, người đã nhận ra cô là một nạn nhân hiếp dâm. Anh mang đến cho cô ăn, quần áo, và một quyển Kinh Thánh. Katie tiếp cận Đại sứ quán Mỹ, nhưng lá trước khi đi in lại tại nhà thờ, Dimov cung cấp hỗ trợ. Như Katie đi trở lại hệ thống cống rãnh, cô rời khỏi Kinh Thánh cô mở cho Dimov đọc. Sau khi đọc đoạn văn "trả thù là của tôi", Dimov nhận ra rằng Katie tìm cách trả thù đối với kẻ hiếp dâm mình.

Trailer

 • Chiến Binh Báo Đen: Wakanda Bất Diệt

  Black Panther: Wakanda Forever

 • Trò Chơi Tìm Xác

  Karada Sagashi

 • Ngục Tối Và Rồng: Danh Dự Của Kẻ Trộm

  Dungeons & Dragons: Honor Among Thieves

 • Mồi Quỷ Dữ

  Prey For The Devil

 • Halloween: Chấm Dứt

  Halloween: Ends

 • Hành Tinh Khỉ 4

  Planet Of The Apes 4

 • Kẻ Săn Lùng Sợ Hãi: Tái Sinh

  Jeepers Creepers: Reborn