Chuyện Đêm Hôm Qua (Đêm Cuối)

About Last Night (2014)

( 10 điểm/0  lượt)

Nội Dung phim Chuyện Đêm Hôm Qua (Đêm Cuối)

Chuyện Đêm Hôm Qua được đạo diễn bởi Steve hồng và được viết bởi Leslye Headland . Bộ phim là một phiên bản làm lại của bộ phim năm 1986 của cùng tên , cả hai đều dựa trên 1974 chơi xấu xa tình dục ở Chicago bởi David Mamet . Làm lại bắt đầu phát triển vào tháng Giêng 2011 khi Will Gluck của Screen Gems được thuê để sản xuất bộ phim và thuê một đạo diễn và biên kịch. Xem Phim Chuyện Đêm Hôm Qua Headland được thuê để viết kịch bản chuyển thể. Vào tháng Sáu năm 2012, không có giám đốc đã được chưa đính kèm, và Kevin Hart được chọn vào bộ phim. Trong tháng tiếp theo, Screen Gems vào cuộc đàm phán với Michael ealy và Regina trường tham gia Hart.

About Last Night

Đến tháng Tám năm 2012, màu hồng đã được thuê để chỉ đạo bộ phim làm lại. [4] Sau đó trong tháng, Joy Bryant được chọn để khỏa lấp bốn vai trò quan trọng. Các Toronto Sun cho biết ngoài các diễn viên toàn màu đen, bộ phim làm lại sẽ được gần gũi hơn trong giai điệu để nguồn nguyên liệu.

About Last Night

Bộ phim ban đầu đã được thiết lập ở Chicago, và cho làm lại, các thiết lập đã được chuyển đến Los Angeles. Địa điểm quay phim bao gồm Sân vận động Dodger và Casey của Ailen Pub trong trung tâm thành phố LA Nó cũng quay xung quanh Sixth và Đường phố chính trung tâm thành phố. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.