Chơi Ngải 3

Art Of The Devil 3 (2008)

( 10 điểm/0  lượt)

Nội Dung phim Chơi Ngải 3

Bộ phim mở ra với một nhà ảo thuật, Dit, tra tấn chủ cũ của mình và đòi hỏi những thứ mắt 3, mà sẽ làm cho anh ta một đệ tử đầy đủ của Thiên Chúa Ba-Eyed. Các thầy khuyến cáo, Dit có thể xử lý tất cả các kỳ diệu đen ông hấp thu. Dit đâm thầy cũ của mình ở trán và cố gắng để đào ra mắt thứ 3, nhưng ông già dường như không có nó. Dit giết chết anh ta. Sau đó, chúng ta thấy Dit trong phòng khách sạn của mình, tắm trong lau sậy và các loại thảo mộc, cố gắng chữa lành một vết thương thối rữa trên dạ dày của mình, do có quá nhiều ma thuật đen xé từ trong ra ngoài. Như bộ phim vẫn tiếp tục, vết thương này festers và phát triển lớn hơn.

Trong bệnh viện, Aajaan Panor được gắn vào một chiếc giường trong bệnh viện tâm thần, như y tá và bác sĩ nhìn. Các bác sĩ kê toa một sự thay đổi trong thuốc, tuyên bố rằng nó sẽ không gây hại cho thai nhi Hoa hậu Panor của. Y tá là một người phụ nữ tên là Pen, người dì của Ta. Cô cũng là mới mang thai. Chồng, AOD, đến bệnh viện để đón cô ấy, và họ cùng nhau lái xe đến nhà ga xe lửa để có được Ta.
Hồi tưởng xêpia cho thấy Panor được dạy kèm cả bút và Ta. Cha ta của, Prawase, yêu Panor, để kết hôn với cô, anh đầu độc người vợ đầu tiên, Duen. Ông ta và bà cố tranh thủ sự giúp đỡ của Dit mang Duen trở lại cuộc sống bằng cách chuyển linh hồn cô vào một cơ thể mới. Sử dụng máu của Ta như một cầu nối, họ khuyến khích anh ta tụng kinh, nhưng ông là quá lo lắng, và các nghi lễ không.
Bây giờ, mười năm sau, Ta đã trở về nhà để dành thời gian với gia đình của mình, và họ hy vọng rằng ông sẽ có thể hoàn thành buổi lễ khoảng thời gian này. Gia đình lại thuê Dit để giúp họ.

Trailer