Căn Bệnh Thế Kỷ

Dallas Buyers Club (2013)

( 10 điểm/0  lượt)

Nội Dung phim Căn Bệnh Thế Kỷ

Căn Bệnh Thế Kỷ (Dallas Buyers Club) nam diễn viên người mỹ Matthew McConaughey từng đoạt nhiều giải thưởng cống hiến cho HBO nhưng giải thưởng danh giá nhất là gaiir Oscar năm 2014. Anh là con út trong một gia đinh có 3 anh em sống tại Texas, McConaughey bắt đầu sự nghiệp diễn xuất vào năm 1991 và giờ anh đã được nhiều tác phẩm được khán giả chú ý.

Nội dung phim với chủ đề về căn bênh thế kỉ HIV, lấy cảm hứng từ câu chuyện có thật vào năm 1986, Ron Woodroof với cuộc sống đầy rẫy khó khăn, phải chiến đấu với căn bệnh thế kỉ AIDS. Thất vọng vì không được hỗ trợ nhiều về y tế nhưng Woodroof không muốn chấp nhận cái chết, vì vậy ông đã sử dụng các loại thuốc, ngay cả hàng tồn kho, kém chất lượng và tình cờ phát hiện ra phương thuốc có thể điều trị cho người người đang chịu đựng căn bệnh HIV giống mình.

Tuy nhiên, thuốc điều trị HIV của Woodroof không được FDA (Cục quản lí dược phẩm và thực phẩm Hoa kì) cấp phép sử dụng, vì vậy Woodroof đã quyết định buôn lậu thuốc bất hợp pháp từ Mexico vào Mĩ.

Trailer