Bình Tung Hiệp Ảnh

Tracking Knights Phantom (2011)

( 10 điểm/0  lượt)

Nội Dung phim Bình Tung Hiệp Ảnh

Bình Tung Hiệp Ảnh là bộ phim dài 37 tập, do Trung Quốc sản xuất. Nội dung phim dựa theo cuốn tiểu thuyết nổi tiếng Bình Tung Hiệp Ảnh Lục của cố nhà văn Lương Vũ Sinh. Do các diễn viên tham gia Lưu Tùng Nhân, Phan Việt Minh, Đổng Khiết. 

Bình Tung Hiệp Ảnh - Images 1

Đối mặt trước áp lực bị so sánh với một phiên bản truyền hình được làm lại, nhưng đoàn phim “Tân Bình Tung Hiệp Ảnh” đã tạo nên một tác phẩm thành công về câu chuyện tình võ hiệp lãng mạn với cách xây dựng mới mẻ và được khán giả đón nhận. Đặc biệt diễn xuất của cặp vợ chồng Phan Việt Minh và Đổng Khiết đã tạo nên một đôi tình nhân màn ảnh mới cho phim truyền hình và được khán giả yêu thích.

Bình Tung Hiệp Ảnh - Images 2

Phim kể lại mối thâm thù đại hận giữa hai gia đình họ Vân và Trương thời Minh triều. Khởi nguồn của câu chuyện là việc sứ thần Vân Tịnh bị Thừa Tướng người Hán xứ Ngõa Thích tên Trương Tôn Châu hãm hại dẫn đến bị đày ra Bắc Hán để nuôi dê.

Bình Tung Hiệp Ảnh - Images 3

Trong thời gian đó chỉ có cô cháu nội Vân Lôi ở bên cạnh ông. 20 năm sau Ngõa Thích thân thiện với Minh triều, Vân Tịnh được về Đại Minh, nhưng lại bị Trương Tôn Châu cho người truy bắt, cuối cùng bị chết thê thảm ở Nhạn Môn Quan.

Bình Tung Hiệp Ảnh - Images 4

10 năm sau Đại Minh và Ngõa Thích liên hôn, Vân Lôi giả làm công chúa của Minh triều, lấy Hoàng tử Triết Biệt của Ngõa Thích với ý đồ sát hại Trương Tôn Châu. Gặp lại Đan Phong, tình yêu nảy sinh nhưng làm sao họ có thể kết thúc được mối quốc thù – gia hận để đến được với nhau...Chúc các bạn xem phim vui vẻ.