Anh Hùng Tùy Đường 3

Sui Tang Yan Yi 3 (2014)

( 10 điểm/0  lượt)

Nội Dung phim Anh Hùng Tùy Đường 3

Bộ phim cổ trang tùy đường anh hùng 3, tùy đường anh hùng 4 đang phát những hình ảnh tuyên truyền tại Chiết Giang, nam diễn viên Trương Duệ đóng vai 1 trong những nhân vật chính của bộ phim – La Thông. – 1 thiếu niên trẻ tuổi tài ba.

Anh Hùng Tùy Đường 3 - Images 1

Tùy đường anh hùng 3,4 với sự tham gia của các diễn viên Lưu Hiểu Khánh, Trương Vệ Kiện, Trương Duệ, Huỳnh Hải Băng, Trịnh Quốc Lâm, Tôn Diệu Kỳ và các diễn viên khác…Người dân TQ đã quen thuộc với 4 kiệt tác của cuốn tiểu thuyết cổ điển “La Thông tảo bắc”,"Tiết Nhân Quý chinh đông","Tiết Nhân Quý chinh tây","Tiết Đinh San chinh tây", đây là một bộ phim lớn cố gắng xây dựng lại hình tượng anh hùng trong truyền thuyết này. Trương Duệ vào vai La Thông - nhân vật xuất hiện đầu tiên trong bộ phim, diễn biến cuộc đời từ năm 16 tuổi đến năm 30 tuổi, trên chiến trường, trong chuyện tình cảm,tình thân đều được khai thác về mọi mặt. Ngoài thể hiện một La Thông đầy oai phong lẫm liệt trên chiến trường, Trương Duệ cũng cho khán giả thấy được tính cách của nhân vật là một thiếu niên trẻ tuổi hoạt bát. Không chỉ những lúc đứng trước máy quay thường hay chu môi và làm những động tác biểu cảm kỳ quái, thậm chí khi nghỉ ngơi, đọc kịch bản cũng luôn thể hiện khuôn mặt dễ thương một cách tự nhiên như đang hòa mình vào nhân vật.

Anh Hùng Tùy Đường 3 - Images 2

Trương Duệ tại phim trường thường xuyên làm những động tác dễ thương không chỉ khiến các fan phải hét lên "quá dễ thương", ngay đến Duệ ma(ý là mẹ của Duệ) cũng đăng bài trên weibo về gương mặt biểu cảm không bằng lòng của La Thông trong ngày đại hôn, bà còn chê cười "Đứa con này, biểu cảm thật đáng xấu hổ" , Trương Duệ sau đó đã rewrite và post trên weibo giả vờ tức giận "OMG! gửi cho mẹ ảnh nào là mẹ đều tung hê con lên hết thế! Không cân nhắc tý nào", Trương Duệ sau màn ảnh cũng là một người giàu tình cảm, thường xuyên chụp ảnh và ký tặng cho các fan tại trường quay đúng với câu "Người đến không từ".
Khi thời tiết bước vào mùa hè và vô cùng nóng nực, các fan đều nói với Duệ phải cố gắng gìn giữ sức khỏe. Họ rất muốn có thể thấy hình ảnh của anh trong vai diễn mới càng sớm càng tốt. 

Trailer